Ripple đã bán 5,1 tỷ XRP từ Ví ký quỹ của Ripple kể từ năm 2017

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple đã bán 5,1 tỷ XRP từ Ví ký quỹ của Ripple kể từ năm 2017

Ripple là công ty mẹ của XRP, hiện đang sở hữu hơn một nửa tổng nguồn cung XRP. Ngoài các hoạt động chuyển tiền xuyên biên giới, Ripple đã thiết lập chương trình ký quỹ để quản lý doanh số bán XRP. Và vào thời điểm báo chí, số lượng XRP được giữ trong ví ký quỹ của Ripple đã giảm từ 55 tỷ XRP vào cuối năm 2017 xuống còn 49,9 tỷ XRP.

Ví ký quỹ của Ripple liên tục bán XRP

Trung bình mỗi tháng, Ripple sẽ bán 212,5 triệu XRP cho các tổ chức và sàn giao dịch tiền điện tử. Theo ước tính của XRPArcade, với tốc độ này, sẽ mất khoảng 235 tháng (19 năm 7 tháng) để hoàn thành khoản tiền gửi cuối cùng. Và người ta ước tính rằng nó sẽ là vào tháng 7 năm 2039 (10 tháng trước, kết thúc dự kiến ​​là tháng 4 năm 2039 với tốc độ 214,3 mỗi tháng).

Vào tháng 8 năm 2019, Bloomberg đã phát hành một báo cáo nghiên cứu về doanh số bán hàng của Ripple. Theo họ, đây là nguyên nhân dẫn đến sự sụt giảm của XRP trong năm 2019. Trong năm 2019, giá XRP ước tính đã giảm 39,2%. Tuy nhiên, Ripple đã liên tục phủ nhận rằng doanh số bán hàng của họ có bất kỳ tác động nào đến giá XRP.

Một báo cáo từ Bloomberg cho biết:

“Về phần mình, Ripple phản đối việc tăng [in sales]. Nó cho biết trong một tuyên bố có lập trình doanh số bán XRP ‘theo phần trăm khối lượng và tỷ lệ lạm phát nguồn cung thực tế thấp hơn’ so với Bitcoin hoặc Ether … Doanh số bán hàng gắn liền với khối lượng giao dịch do các sàn giao dịch báo cáo và nhận ra rằng một số nền tảng đã báo cáo sai khối lượng , Ripple đã ‘giảm đáng kể doanh số bán XRP’, một xu hướng dự kiến ​​sẽ tiếp tục trong quý này. “

ripple-has-sell-5-1-tỷ-xrp-from-ripples-escrow-wallet-since-2017

Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple

Cũng trong tháng 8, Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành Ripple, đã lên tiếng bảo vệ Ripple. Đối với anh ấy, doanh số bán hàng của Ripple được sử dụng để tài trợ cho các doanh nghiệp và đầu tư vào các công ty blockchain và tiền điện tử. Và điều này không liên quan gì đến giá của XRP.

Đến nay, Ripple đã bán được tổng cộng 66,24 triệu đô la XRP trong quý 3 năm nay, giảm so với 251,51 triệu đô la trong quý trước.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address