Ripple cuối cùng đã cởi găng khi đối mặt với SEC?

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple cuối cùng đã cởi găng khi đối mặt với SEC?

Luật sư và chuyên gia tiền điện tử Jeremy Hogan cho rằng Ripple cuối cùng đã “cất cánh” trong cuộc đối đầu pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Ripple cởi bỏ găng tay trong vụ kiện Ripple, đi theo các chiến thuật ‘vô lý’ của SEC

SEC đã kiện Ripple vào cuối năm 2020, cáo buộc rằng công ty thanh toán đã bán XRP dưới dạng bảo mật chưa đăng ký. Những tranh cãi gần đây trong vụ kiện tập trung vào các tài liệu liên quan đến cựu Giám đốc SEC William Hinman, người mà Ripple cáo buộc đã có xung đột lợi ích trong quá trình tham gia vào giai đoạn đầu của vụ kiện. Hinman cũng đã có một bài phát biểu vào năm 2018, trong đó anh ấy tuyên bố Ethereum (ETH) không phải là một chứng khoán.

Thẩm phán liên bang Sarah Netburn lần đầu ra lệnh cho SEC gửi email liên quan đến bài phát biểu vào tháng Giêng, nhưng SEC đã phản đối lệnh này. Netburn đã từ bỏ thách thức và ra lệnh cho SEC giao các bản nháp và email được yêu cầu vào tháng trước, mặc dù cô ấy đã yêu cầu làm rõ.

SEC sau đó đã yêu cầu thêm thời gian để nộp đơn phản đối quyết định của Netburn để duy trì thách thức của họ.

Hogan nói với 207.400 người theo dõi trên Twitter của mình rằng Ripple đang “kêu gọi các chiến thuật trì hoãn một cách mạnh mẽ” trong một phản hồi mới. Ông cũng lưu ý rằng Ripple dường như không chuẩn bị chuyển ra khỏi Hoa Kỳ, dựa trên một báo cáo mới của San Francisco Business Times cho thấy rằng công ty thanh toán đã thuê một tòa nhà trụ sở mới trong thành phố.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address