Ripple CTO David Schwartz: Stablecoin nên được tạo trên XRP Ledger

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple CTO David Schwartz: Stablecoin nên được tạo trên XRP Ledger

RippleNet đã có những bước phát triển đáng kể kể từ khi nó được tạo ra vào năm 2012. Người dùng hệ thống từ lâu đã có thể thực hiện các giao dịch trên một sổ cái phi tập trung – XRP Ledger. Họ sẽ sớm có thể tận dụng tính năng trực tuyến, cho phép họ sử dụng các mã thông báo được hỗ trợ bằng tài sản như stablecoin trên sổ cái XRP.

Ripple đang thêm các tính năng mới vào Sổ cái XRP của công ty

Theo một video được Ripple phát hành vào tháng trước, Giám đốc Công nghệ (CTO), David Schwartz, cho biết ông đang nghiên cứu thêm các tính năng mới vào sổ cái tiền điện tử của công ty. Ngoài những cải tiến đối với sự đồng thuận cốt lõi của nhóm, CTO trước đây đã tuyên bố không phát triển một trong những tính năng phổ biến của Blockchain.

Anh ấy đã chia sẻ:

“Proof-of-Work là một công nghệ cuối cùng.”

ripple-cto-david-schwartz-stablecoin-should-be-create-on-xrp-ledger

David Schwartz, Giám đốc Công nghệ (CTO)

Một tính năng mà Ripple có thể tiết lộ sẽ cho phép các bên thứ ba khởi chạy các loại tiền điện tử của bên thứ ba khác trên hệ thống XRP. Chi tiết về tính năng này vẫn chưa được công bố, nhưng Schwartz đã đề cập rằng nó có thể được sử dụng để giới thiệu các mã thông báo có giá trị cố định như stablecoin vào sổ cái.

Anh ấy tuyên bố:

“Một trong những tính năng mà tôi nghĩ rất thú vị là tính năng cho phép mọi người khởi chạy – tốt, stablecoin là những trường hợp sử dụng cụ thể, nhưng nó không chỉ là stablecoin – về cơ bản là tài sản gắn với một số giá trị bên ngoài.”

Các tính năng mới của RippleNet sẽ nổi bật như thế nào so với các blockchain khác?

RippleNet từ lâu đã cung cấp ví an toàn, tiện lợi và dễ sử dụng cho người nắm giữ XRP tiền điện tử và các tính năng hệ thống sổ cái của họ có thể được mở rộng.

Các mạng dựa trên Blockchain khác đã có thể cho phép người dùng của họ chạy stablecoin. Tuy nhiên, Schwartz đã trêu chọc rằng tính năng Ripple đặc biệt thú vị vì các cơ chế sổ cái đảm bảo tính thanh khoản.

Số lượng các công ty ở các quốc gia khác tham gia mạng lưới và áp dụng công nghệ của Ripple đã tăng lên. Khi công việc kinh doanh phát triển, Ripple đã đầu tư rất nhiều vào các mạng truyền dẫn khác như MoneyGram. Tập trung vào phát triển tính năng này thay vì các yếu tố khác, có thể tạo ra nhiều cơ sở mới.

Mối quan hệ giữa tweet và giá XRP kể từ năm 2018 là gì?

XRP là một trong những loại tiền điện tử được nhắc đến nhiều nhất trên các nền tảng truyền thông xã hội, đặc biệt là Twitter. Có một mối quan hệ giữa số lượng tweet hàng ngày đề cập đến Bitcoin và khối lượng giao dịch của nó. Do đó, rất có thể số lượng tweet đề cập đến XRP cũng ảnh hưởng đến quy mô hoặc lợi nhuận của nó.

Số lượng tweet đề cập đến XRP tương đối ổn định theo thời gian, với mức trung bình hàng năm kể từ năm 2018 là tương tự. Vào năm 2018, tweet trung bình hàng ngày đề cập đến XRP là 5.937 tweet trung bình hàng ngày. Trong khi đó, vào năm 2019, số lượng tweet trung bình hàng ngày giảm nhẹ xuống còn 5.364 tweet. Tuy nhiên, vào tháng 1 năm nay, có một số lượng tweet trung bình nhỏ hơn (5.001 tweet) với mức tăng đột biến – 6.919 tweet – vào ngày 6 tháng 1, ngày giá XRP tăng hơn 12%.

Gần đây, số lượng tweet trung bình được quan sát trong tháng Hai đã tăng lên 6.429 tweet hàng ngày, cao hơn nhiều so với số lượng tweet được thấy trong các khoảng thời gian trước đó.

ripple-cto-david-schwartz-stablecoin-should-be-create-on-xrp-ledger

Các tweet hàng ngày từ tháng 1 năm 2018 đến tháng 2 năm 2020

Theo xu hướng với mức trung bình cao hơn vào tháng 2, mối tương quan giữa số lượng tweet hàng ngày và giá của XRP vào năm 2020 là cao nhất kể từ năm 2018 ở mức 62%. Hơn nữa, mối quan hệ giữa hai biến này trong tháng này có cùng giá trị là 60%, cao hơn nhiều so với tháng 1 (12%).

Tuy nhiên, mối quan hệ này đã thấp hơn nhiều trong những năm trước: Vào năm 2018, mối tương quan giữa số lượng tweet và giá XRP được đặt ở mức 35%, trong khi vào năm 2019, nó hầu như không có mối tương quan nào. Tiếng Quan Thoại – 7%.

Tương quan 0% có nghĩa là XRP trả về và số lượng các tweet không liên quan theo bất kỳ cách nào. Tương quan 100% có nghĩa là XRP và số lượng tweet di chuyển hoàn toàn theo cùng một hướng, trong khi tương quan 100% có nghĩa là chúng có liên quan nghịch.

Giá hàng ngày của XRP từ ngày 1 tháng 1 năm 2020 cho đến ngày 18 tháng 2 năm 2020.

Giá hàng ngày của XRP từ ngày 1 tháng 1 năm 2020 cho đến ngày 18 tháng 2 năm 2020

Khi nói đến mối quan hệ giữa số lượng tweet và khối lượng XRP hàng ngày, người ta phát hiện thấy mức ảnh hưởng cao hơn nhiều. Bất kỳ năm nào được phân tích (2018, 2019, 2020) đều cho thấy mối quan hệ đáng kể giữa các biến này. Hiệu ứng mạnh nhất lại xảy ra vào đầu năm 2020 – khi số lượng tweet hàng ngày sẽ tăng 1%, khối lượng XRP sẽ tăng 1,215% trong cùng ngày. Mối quan hệ này thấp hơn một chút vào năm 2019 (0,916%) và năm 2018 (0,926%).

Hơn nữa, mối quan hệ giữa số lượng tweet hàng ngày hôm nay và khối lượng XRP vào ngày mai cũng rất đáng kể trong những năm qua, mặc dù nó thấp hơn một chút so với các giá trị được quan sát cho cùng một hiệu ứng. trong ngày.

Một lần nữa, năm 2020 chứng kiến ​​mối quan hệ mạnh mẽ nhất – vì số lượng tweet hàng ngày sẽ tăng 1%, khối lượng XRP vào ngày mai sẽ tăng 0,972%. Trong năm 2018 và 2019, mối quan hệ này được đặt lần lượt là 0,741% và 0,881%.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address