Ripple có kế hoạch tài trợ 1 tỷ XRP cho các nhà phát triển

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple có kế hoạch tài trợ 1 tỷ XRP cho các nhà phát triển

Ripple có kế hoạch cung cấp một tỷ XRP tài trợ cho các nhà phát triển. Khoản tài trợ mới được công bố mở rộng chương trình Tài trợ XRPL của công ty, sẽ ra mắt vào năm 2021.

Nguồn tài trợ của nhà phát triển sẽ khuyến khích các dự án mã nguồn mở trên sổ cái XRP được xây dựng để hỗ trợ chuyển tiền của doanh nghiệp. Ripple đã tạo được chỗ đứng vững chắc ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương thông qua công nghệ chuyển tiền dựa trên XRPL được gọi là RippleNet.

Ripplenet cung cấp hệ thống thanh toán tổng hợp theo thời gian thực, mạng lưới trao đổi tiền tệ và chuyển tiền với sự trợ giúp của sổ cái XRP. Nền tảng chuyển tiền đã hợp tác với hàng trăm ngân hàng để xây dựng mạng lưới thanh toán của mình.

Theo giá XRP hiện tại, tổng giá trị của khoản tài trợ là khoảng 794 triệu đô la, trong đó công ty đã trao tổng cộng 6 triệu đô la tài trợ cho hơn 50 dự án cho đến nay. Công ty sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính, kỹ thuật và kinh doanh cho các nhà phát triển muốn xây dựng trên XRPL.

Hai làn sóng tài trợ XRPL đầu tiên tập trung vào các mã thông báo không sử dụng được và các sidechains liên quan, trong khi làn sóng thứ ba nhằm giới thiệu các dự án mã nguồn mở trên sổ cái của nó. Khoản tài trợ dành cho nhà phát triển mới của Ripple sẽ được phát hành trong thập kỷ tới. Công ty sẽ tiến hành một số chương trình đào tạo để khuyến khích và hỗ trợ các nhà phát triển.

Bất chấp vụ kiện về quyền riêng tư đang diễn ra ở Mỹ, Ripple vẫn đang cố gắng mở rộng công nghệ thanh toán xuyên biên giới của mình ra bên ngoài nước Mỹ.

Công nghệ chuyển tiền của Ripple đã trở nên khá phổ biến trong vài năm qua do chi phí thấp hơn và nhiều giao dịch tức thì hơn so với các cổng thanh toán truyền thống. Theo một báo cáo gần đây, đối tác của Ripple, The Clearing House đang đàm phán với Wells Fargo để phát triển một giải pháp thay thế SWIFT.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address