Ripple: Cơ hội cho một thỏa thuận tiềm năng với SEC đã đến

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple: Cơ hội cho một thỏa thuận tiềm năng với SEC đã đến

Một chuyên gia pháp lý đang theo dõi chặt chẽ trường hợp tiền điện tử của Sở giao dịch và Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) chống lại Ripple cho biết cơ hội cho một thỏa thuận tiềm năng đã đến.

Chuyên gia pháp lý tiền điện tử cho biết việc dàn xếp XRP giữa SEC và Ripple có thể sắp xảy ra

Luật sư Jeremy Hogan, người đề xuất XRP và cố vấn pháp lý Hoa Kỳ cho biết cáo buộc của SEC rằng Ripple đã bán XRP dưới dạng bảo mật chưa đăng ký có thể được giải quyết sớm nhất là trong tháng này. Theo Hogan, bây giờ là thời điểm lý tưởng và hợp lý để các bên đạt được thỏa thuận vì cả hai bên đều đã đưa ra hồ sơ. “Khung thời gian giải quyết có khả năng cao nhất là từ nay đến cuối tháng 11 vì các thẻ sẽ nằm trên bàn.”

Hogan chỉ ra lập luận rằng các giám đốc điều hành Ripple sẽ không thể biết XRP là bảo mật vào năm 2012 nếu bản thân SEC không biết – hoặc ít nhất là không nói rõ – cho đến khi khởi động vụ kiện vào tháng 12 năm 2020.

Vào thời điểm hiện tại, Hogan nói rằng SEC nên cung cấp cho ngành công nghiệp tiền điện tử sự rõ ràng bằng cách nêu rõ lập trường của mình về việc tài sản kỹ thuật số hàng đầu trên thị trường được coi là chứng khoán.

“SEC sẽ có thể đưa ra danh sách 20 loại tiền điện tử hàng đầu và cho chúng tôi biết đâu là (và không) chứng khoán. Tại sao không? Tại sao nó CHỌN sự mơ hồ? Nó không phải là để bảo vệ chúng tôi khỏi những dự án không tuân theo pháp luật này? “

Trong một đơn khiếu nại riêng biệt chống lại một cựu nhân viên Coinbase bị cáo buộc giao dịch nội gián, SEC gần đây đã đặt tên cho 9 loại tiền điện tử mà họ tin là chứng khoán. Không có altcoin nào có tên trong đơn khiếu nại nằm trong 20 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address