Ripple CBDC Thử thách đổi mới tìm cách truyền cảm hứng cho các lập trình viên

Cập nhật thông tin mới nhất về Ripple CBDC Thử thách đổi mới tìm cách truyền cảm hứng cho các lập trình viên

Ripple có công bố thử thách Đổi mới CBDC, với tổng giải thưởng là $ 197,000. Thách thức Ripple CBDC Innovate tìm cách truyền cảm hứng cho các lập trình viên xây dựng các ứng dụng có khả năng chạy trên XRP Ledger và hỗ trợ CBDC bán lẻ, khả năng tương tác và bao gồm tài chính. Hạn cuối của đợt nộp hồ sơ đầu tiên dự kiến ​​là ngày 25/8.

Ripple giới thiệu cuộc thi CBDC để khuyến khích đổi mới XRPL

Các đối thủ cạnh tranh dự kiến ​​sẽ xây dựng hoặc cập nhật một giải pháp fintech hoặc thanh toán sử dụng CBDC và có thể chạy trên XRP Ledger, tạo ra một giải pháp có thể tận dụng các lợi thế của CBDC hoặc tạo ra một giao diện cho phép bất kỳ con người nào tương tác với CBDC.

Tháng 9 năm ngoái, Ripple đã công bố quan hệ đối tác với ngân hàng trung ương của Bhutan, Cơ quan Tiền tệ Hoàng gia (RMA), sẽ sử dụng giải pháp CBDC của Ripple để thí điểm tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) theo từng giai đoạn.

Động thái này được thúc đẩy bởi tham vọng của quốc gia trong việc cải thiện thanh toán kỹ thuật số và xuyên biên giới, mở rộng quy mô các sáng kiến ​​bao gồm tài chính và tăng cường cam kết về tính bền vững.

Nỗ lực CBDC của Ripple nhằm mục đích thúc đẩy sự hợp tác ở Palau và Bhutan, cũng như các cuộc thảo luận đang diễn ra trên toàn thế giới.

Theo thông tin cập nhật gần đây được chia sẻ bởi luật sư bào chữa James K. Filan trong vụ kiện đang diễn ra, “Các bị cáo Ripple đã nộp một lá thư phản đối nỗ lực tiếp tục của SEC để niêm phong phản hồi của mình với amici liên quan đến chuyên gia của SEC”, nói rằng các lập luận của SEC “là, trên khuôn mặt của họ, về việc bảo vệ SEC khỏi sự chỉ trích của công chúng. “

SEC đã đề xuất niêm phong một số vật trưng bày liên quan đến phản hồi của họ đối với bản tóm tắt amicus liên quan đến chuyên gia của SEC, Patrick Doody, người đã tuyên bố biết động lực cho những người nắm giữ XRP đã mua tài sản.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address