Reuter: Ngân hàng ING cho biết sẽ tham gia vào không gian công nghệ lưu ký tài sản kỹ thuật số

Cập nhật thông tin mới nhất về Reuter: Ngân hàng ING cho biết sẽ tham gia vào không gian công nghệ lưu ký tài sản kỹ thuật số

Các nguồn tin cho biết, dự án giám sát hiện đang ở ngoài Amsterdam vẫn đang trong những ngày đầu tiên và là một trong những sáng kiến ​​của ngân hàng về một số Blockchains, công nghệ cơ bản của tiền điện tử, các nguồn tin cho biết.

ING được biết đến là đại gia ngân hàng lớn nhất Hà Lan với tổng tài sản hơn 980 tỷ USD, được cho là đang tham gia vào thị trường lưu ký tiền mã hóa đông đúc.

ING

Nguồn: Facebook

Theo một báo cáo hôm thứ Tư cho biết rằng các nguồn “quen thuộc với vấn đề” cho thấy mục đích cuối cùng của sáng kiến ​​là cung cấp các phương tiện lưu trữ tiền điện tử an toàn cho khách hàng của ngân hàng.

Ngân hàng ING nhận thấy các cơ hội ngày càng tăng liên quan đến tài sản kỹ thuật số trên cả mã thông báo bảo mật tài sản và mã thông báo gốc, ngân hàng cho biết trong một tuyên bố bằng văn bản với Reuters. ING tập trung rõ ràng vào việc phát triển công nghệ đằng sau các tài sản kỹ thuật số để cung cấp cho khách hàng của mình một cách thức phù hợp để tiếp cận các khu vực mới nổi.

Reuters đã công khai tuyên bố rằng dự án lưu ký tiền điện tử đang ở giai đoạn sơ khai, một phần của nỗ lực lớn hơn nhằm phát triển các sáng kiến ​​Blockchain và cung cấp cho khách hàng một cách tuân thủ để tiếp cận thị trường tiền điện tử.

Những tên tuổi lớn như ING đang khám phá tiền điện tử có thể báo hiệu làn sóng tiếp theo của các công ty dịch vụ tài chính, đặc biệt là ngân hàng tiêu dùng, vào không gian.

Chi nhánh tài sản kỹ thuật số của Fidelity đã ra mắt dịch vụ lưu ký vào đầu năm nay, cũng như Bakkt, công ty con phái sinh bitcoin của Intercontinental Exchange.

Ngân hàng Nomura của Nhật Bản cũng đã chuẩn bị tung ra giải pháp ký gửi tài sản kỹ thuật số với sự hợp tác của Ledger. Giải pháp của họ dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm sau. Đức gần đây cũng đã thông qua luật, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2020, cho phép các công ty được ủy quyền cung cấp dịch vụ tiền điện tử, bao gồm cả quyền lưu ký.

Theo thông báo của công ty, SolarisBank được hỗ trợ bởi Visa, một công ty fintech của Đức, cũng đang tham gia vào thị trường lưu ký tiền điện tử.

Động thái này tuân theo một dự luật cho phép các ngân hàng của Liên minh châu Âu mua, giữ và bán Bitcoin. Chỉ thị chống rửa tiền lần thứ tư của EU quy định rằng các ngân hàng có thể tham gia vào hoạt động lưu ký Bitcoin bắt đầu từ năm 2020, mở ra một cơ hội kinh doanh mới cho các tổ chức tài chính được thành lập và có tiềm năng đơn giản. Quá trình mua và nắm giữ tiền điện tử vẫn là một thách thức đối với những người không am hiểu về kỹ thuật, ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của ngành.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address