Rạp AMC cuối cùng đã hỗ trợ Dogecoin và Shiba Inu sau nhiều tháng mong đợi

Cập nhật thông tin mới nhất về Rạp AMC cuối cùng đã hỗ trợ Dogecoin và Shiba Inu sau nhiều tháng mong đợi

Chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu, AMC Theaters, cuối cùng đã bắt đầu chấp nhận Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) sau khi gây chú ý với cộng đồng trong vài tháng qua.

Dogecoin (DOGE) và Shiba Inu (SHIB) hiện đã được Nhà hát AMC chấp nhận

Thông báo được đưa ra bởi Giám đốc điều hành Adam Aron trên Twitter vào đầu thứ Năm tuần này.

Aron đã gửi lời cảm ơn “đặc biệt” tới bộ xử lý thanh toán tiền điện tử BitPay, nơi chấp nhận Dogecoin và Shiba Inu.

AMC ban đầu được cho là sẽ bổ sung hỗ trợ cho hai xu con chó trên trang web và ứng dụng di động của mình vào ngày 19 tháng 3, nhưng việc bổ sung đã xảy ra hơn một tuần trước đó.

Chuỗi rạp chiếu phim đã thực hiện các cuộc thăm dò trên Twitter để tìm hiểu xem liệu nó có nên tiến lên với việc tích hợp Dogecoin và Shiba Inu hay không. Sau khi nghe thấy lời đồng ý vang dội từ cộng đồng, Aron nói rằng công ty của anh ấy đã bắt đầu làm việc để cho phép thanh toán bằng hai loại tiền điện tử đó.

AMC đã cho phép khách hàng của mình thanh toán vé và nhượng quyền thương mại bằng Bitcoin, Ethereum và một số loại tiền điện tử khác vào tháng 11, như ÃCoin News đã báo cáo.

Aron đã đưa ra ý tưởng phát hành tiền điện tử của AMC vào tháng 11, nhưng kế hoạch này vẫn đang được thực hiện. Vào tháng 1, công ty cũng đã tham gia vào không gian NFTs, mang lại cho các cổ đông của mình hơn nửa triệu NFT “Tôi Sở hữu AMC”.

Tại thời điểm viết bài, giá của hai meme coin này không có gì đặc biệt và thậm chí đã giảm nhẹ khoảng 2% trong 24 giờ qua.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address