Quỹ Luna đã gửi số BTC trị giá 1,1 tỷ đô la vào một địa chỉ ẩn danh khác

Cập nhật thông tin mới nhất về Quỹ Luna đã gửi số BTC trị giá 1,1 tỷ đô la vào một địa chỉ ẩn danh khác

Quỹ Luna được báo cáo đã gửi số BTC trị giá 1,1 tỷ đô la đến một địa chỉ ẩn danh khác kết thúc bằng 50tv4q.

Quỹ Luna đã gửi BTC trị giá 1,1 tỷ đô la

Trước đây, Quỹ Luna đã thông báo rằng họ đã huy động được 2,2 tỷ đô la cho dự trữ Bitcoin của mình. Nếu quỹ thực sự sở hữu ví, nó đã chứa 50% số tiền thu được. Không rõ liệu phần khác của số tiền sẽ được chuyển đến cùng một ví hay một địa chỉ khác.

Người sáng lập Terra (LUNA) đã tiết lộ rằng Luna Foundation Guard đã huy động thành công 2,2 tỷ đô la để tạo ra một khoản dự trữ Bitcoin riêng cho UST stablecoin đằng sau mạng lưới. 1 tỷ đô la đã được huy động thông qua một cuộc bán riêng.

Gần đây, cả hai chúng tôi đều biết kế hoạch của quỹ là mua một lượng lớn BTC với tốc độ 125 triệu đô la mỗi ngày. Tổng khối lượng quỹ đã mua không được tiết lộ, nhưng nó có khả năng gần 2,2 tỷ USD.

Được cho là, các thị trường đã phản ứng tích cực với xu hướng như vậy khi giá của tiền điện tử đầu tiên tăng lên 45.000 đô la và đạt đến đường kháng cự mạnh của phạm vi tăng dần, nơi BTC vẫn duy trì trong hơn một tháng.

luna-móng-ký-gửi-1-1-tỷ-giá-trị-btc-đến-một-địa-chỉ-ẩn-danh khác

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch ở mức $ 44,871 và vẫn chưa bứt phá, cho thấy rằng không có đủ lực mua để đẩy tiền điện tử ra khỏi phạm vi. Theo chỉ báo khối lượng, thật không may, khối lượng của ngày cuối tuần thấp hơn đáng kể so với khối lượng giao dịch trung bình trong tuần.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address