Quỹ GDLC của Grayscale bao gồm Solana và Uniswap sau khi giảm nắm giữ LTC và BCH

Cập nhật thông tin mới nhất về Quỹ GDLC của Grayscale bao gồm Solana và Uniswap sau khi giảm nắm giữ LTC và BCH

Grayscale Investments đã công bố tái cân bằng vốn hàng quý cho danh mục đầu tư của Grayscale Digital Large Cap Fund (GDLC) và Grayscale DeFi Fund. Theo đó, Grayscale cho biết họ sẽ thêm Solana (SOL) và Uniswap (UNI) sau khi tái cân bằng giỏ GDLC.

grayscales-gdlc-fund-include-solana-and-uniswap-after-Reduce-ltc-and-bch-holdings

Nguồn: Thang độ xám

Grayscale thêm SOL và UNI vào danh mục đầu tư của Quỹ Digital Large Cap

Tái cân bằng hàng quý của GDLC được thực hiện bằng cách bán các thành phần hiện có của danh mục đầu tư để lấy tiền mặt và mua sắm hiệu quả tài sản tiền điện tử. Dựa trên sự điều chỉnh, Solana và Uniswap tạo ra lần lượt 3,24% và 1,06% thành phần Quỹ, trong khi Grayscale tiếp tục cắt giảm nắm giữ Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).

Trong lần tái cân bằng hàng quý trước, danh mục đầu tư của Grayscale bao gồm 4,26% ADA của Cardano, khiến nó trở thành tài sản lớn thứ ba trong Quỹ Large Cap. Tuy nhiên, đợt điều chỉnh mới nhất khiến ADA chiếm 5,11% quỹ.

Tất nhiên, Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) tiếp tục sở hữu thị phần đáng kể trong rổ tiền điện tử GDLC, lần lượt là 62,19% và 26,08%. Chainlink (LINK), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) cùng đại diện cho 2,32% rổ GDLC, giảm từ 2,88% vào tháng 7 năm 2021.

Grayscale đã không thực hiện điều chỉnh hàng quý đối với Quỹ DeFi của mình, quỹ này hiện đang bị thống trị bởi Uniswap (UNI) ở mức 45,20% và Aave (AAVE) ở mức 14,11%.

Các sản phẩm của Grayscale tiếp tục thu hút sự chú ý của thế giới tài chính khi những gã khổng lồ tài chính như Morgan Stanley tăng gấp đôi khoản đầu tư của họ vào việc cung cấp tài sản duy nhất của Grayscale, Bitcoin Trust. Động thái của công ty đối với các khoản đầu tư tiền điện tử tích cực theo sau một thông báo gần đây từ tháng 3 năm 2021 để cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội tiếp xúc với Bitcoin.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address