Quỹ Ethereum kiếm được tới 100 triệu đô la bằng cách bán ETH tại ATH, Vitalik Buterin nói

Cập nhật thông tin mới nhất về Quỹ Ethereum kiếm được tới 100 triệu đô la bằng cách bán ETH tại ATH, Vitalik Buterin nói

Vitalik Buterin, người đồng sáng lập tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, gần đây đã thừa nhận rằng Ethereum Foundation (EF) đã bán 70.000 ETH gần như ở mức cao nhất mọi thời đại. Hôm nay, đó có vẻ là một quyết định đúng đắn, vì giá của Ethereum đã giảm hơn 90% kể từ đó.

importantik buterin

Vitalik Buterin, đồng sáng lập Ethereum. Hình ảnh qua Facebook

ETH vẫn là tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường. Tuy nhiên, giá của nó ngày nay không giống như cách đây hai năm. Sự biến động đã xảy ra và một vụ nổ dường như ít xảy ra hơn.

Ethereum, mức cao nhất mọi thời đại trước đó xảy ra vào tháng 1 năm 2018, khi giá của ETH đạt gần 1.400 đô la. Buterin cũng có lịch sử bán hàng cá nhân đứng đầu thị trường, di chuyển 30.000 ETH vào cuối thị trường tăng giá vào tháng 12 năm 2017.

Quỹ Ethereum dường như đã bán thêm 1,5 triệu đô la ETH trong ba tháng qua và họ cũng đang ngừng tài trợ cho một số nhóm phát triển.

Điều đó dẫn đến một số suy đoán rằng họ có thể đã hết tiền fiat, nhưng họ nên có rất nhiều thứ dựa trên đường băng 20 triệu đô la một năm.

Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao họ không tài trợ cho một số lập trình viên, kể cả một số lập trình viên lâu năm, với đề xuất là một quyết định chính sách vì người quản lý muốn mọi người xin trợ cấp để không bị phân biệt đối xử giữa các nhóm bên trong và bên ngoài.

Bình luận của Buterin được đưa ra trong bối cảnh các ICO tài trợ cho việc phát triển mã nguồn mở, người phỏng vấn tự hỏi Buterin cảm thấy thế nào về giá trị ròng của mình sụp đổ khi giá giảm.

Khi được hỏi anh ấy cảm thấy thế nào trong thị trường gấu tiếp theo của năm 2018, với giá ETH thấp nhất là 84 đô la, Buterin cho biết anh ấy không nản lòng. Anh ấy cũng giải thích rằng anh ấy cảm thấy nhẹ nhõm bởi sự điều chỉnh giá và không tin rằng tiền điện tử đã tạo ra đủ giá trị để trị giá nửa nghìn tỷ đô la.

Người phỏng vấn sau đó hỏi anh ta có rút gọn nó không. Buterin nói rằng anh ấy không thiếu, nhưng anh ấy đã thuyết phục được EF bán thật nhiều. Anh ta không đề cập đến việc anh ta đã bán được khá nhiều ngay trước khi vụ tai nạn xảy ra cũng như một vài nhà làm lạnh nổi tiếng khác như Litecoin của Charlie Lee.

EF ngừng tài trợ cho các nhóm nội bộ

Gần đây, một nhà phát triển đã làm việc với công ty hơn ba năm đã đăng các kế hoạch EF tiềm năng. Theo AZCoin News, nền tảng này sẽ ngừng cấp vốn cho hầu hết các nhóm nội bộ vào năm tới. Cô nói thêm rằng kể từ ngày 1 tháng 12, nguồn tài trợ cho dự án cụ thể mà cô đang thực hiện đã ngừng hoàn toàn.

Tin tức chưa được xác nhận hoặc bác bỏ bởi các quan chức từ Ethereum Foundation. Tuy nhiên, Ryan Lackey, Tezos Foundation, cho biết nếu bất kỳ nhóm nào được EF tài trợ trước đây muốn tiếp tục hoạt động, EF có thể quan tâm đến việc cung cấp tài trợ.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address