Quỹ Bitcoin của Napoleon AM có trụ sở tại Paris được kết nối mạnh mẽ với Hợp đồng tương lai thanh toán bằng tiền mặt CME

Cập nhật thông tin mới nhất về Quỹ Bitcoin của Napoleon AM có trụ sở tại Paris được kết nối mạnh mẽ với Hợp đồng tương lai thanh toán bằng tiền mặt CME

Thị trường tiền điện tử đang trên đà phát triển với mức giá khá biến động trong những năm gần đây. Tuy nhiên, sự phát triển đang tăng lên một cách nhất quán. Napoléon AM, một công ty quản lý tài sản có trụ sở tại Paris, đã tung ra một quỹ tiền điện tử mới có tên là “Quỹ Bitcoin của Napoléon” gắn với “Hợp đồng tương lai Bitcoin được thanh toán bằng tiền mặt” do Chicago Mercantile Group (CME) cung cấp.

quỹ bitcoin của pháp

Công ty đã công bố trong một thông cáo báo chí rằng quỹ được thành lập vào ngày 8 tháng 11 và là một quỹ chuyên nghiệp theo luật của Pháp. Công ty tuyên bố rằng sản phẩm của họ là một trong những phương tiện được quản lý đầu tiên tiếp xúc với biến động giá Bitcoin.

Sản phẩm – với tính thanh khoản hàng ngày – nhằm mục đích cung cấp đa dạng hóa danh mục đầu tư cho các nhà đầu tư tổ chức và chuyên nghiệp. Quỹ này tái tạo hoạt động của các hợp đồng tương lai được niêm yết trên Chicago Mercantile Exchange trong các khoản thanh toán bằng tiền mặt.

Theo báo cáo của ấn phẩm Les Echos của Pháp, đây là một quỹ đầu tư được quản lý đầy đủ về tiền điện tử. Tuần trước kể từ ngày 6 tháng 12, các quỹ tiền điện tử đã có sẵn để giao dịch cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp có trụ sở tại Pháp. Lưu ý rằng quỹ chỉ có ở địa phương ở Pháp và không thể được giao dịch qua biên giới.

Quỹ Napoleon Bitcoin, với quy mô vé tối thiểu là 100.000 euro, là một mục tiêu cụ thể cho các nhà đầu tư tổ chức. Napoleon AM cũng giải thích lý do đằng sau sự ra mắt của sản phẩm mới này. Công ty quản lý tài sản tin rằng Bitcoin là lý tưởng để đa dạng hóa cũng như tối ưu hóa tỷ lệ hoàn vốn rủi ro.

Đây là quỹ bitcoin đầu tiên được phát hành bởi Napoleon AM, bộ phận quản lý tài sản của công ty dịch vụ tài chính Napoleon Group của Pháp. Napoleon AM đã trở thành nhà quản lý quỹ đầu tư thay thế được cấp phép vào tháng 5 năm 2019, trang web quản lý tài chính của Pháp cho biết.

Và nó cũng là một trong những quỹ đầu tiên của Pháp sử dụng tương lai Bitcoin để thanh toán bằng tiền mặt trong CME. Bản cáo bạch tìm cách tiếp xúc với biến động giá bitcoin mà không nắm giữ bất kỳ bitcoin thực tế nào, theo bản cáo bạch.

Cuối cùng, nó giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin CME, Hoa Kỳ chỉ điều chỉnh các sản phẩm hợp đồng tương lai bitcoin thanh toán bằng tiền mặt (đối thủ cạnh tranh CME Bakkt đã ra mắt sản phẩm hợp đồng tương lai bitcoin thanh toán bằng tiền mặt tại Singapore vào thứ Hai).

Napoléon có thể hình dung ra sản phẩm mới, bản cáo bạch và tờ rơi nhà đầu tư của Bakkt để có khả năng bao gồm một sàn giao dịch được tổ chức tương tự liệt kê các khoản thanh toán trong tương lai. BTC sắp tới.

Stéphane Ifrah, Chủ tịch Napoléon AM, cho biết trong một thông cáo báo chí rằng quỹ là đỉnh cao của các cuộc thảo luận với cơ quan quản lý của Pháp.

Vẫn còn phải xem một phương tiện đầu tư phổ biến gắn liền với tương lai của bitcoin sẽ là gì đối với các nhà đầu tư Pháp.

Tiềm năng của Bitcoin

Công ty lưu ý rằng việc thanh toán bằng tiền mặt được chọn để tránh rắc rối khi lưu trữ và định giá Bitcoin. Giám sát viên là Financière d’Uzès, trong khi kiểm toán viên là PwC.

Công ty tin rằng Bitcoin đặc biệt độc đáo nhờ vào tính biến động cao, thiên về hiệu suất đặc biệt, mang lại lợi nhuận tích cực và tương quan thấp với các tài sản truyền thống. Những tính năng đó làm cho Bitcoin phù hợp để đa dạng hóa danh mục đầu tư nhằm tối ưu hóa tỷ lệ rủi ro / lợi nhuận.

Các đối tác của họ đã thể hiện sự quan tâm đến các sản phẩm tương lai được quản lý, với CME gần đây đã báo cáo mức tăng 61% so với năm trước trong các hợp đồng mở tương lai bitcoin. Trong khi đó, Grayscale Bitcoin Trust đã nộp Biểu mẫu 10 lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ để trở thành quỹ đầu tư tiền điện tử báo cáo với cơ quan quản lý, theo một bài đăng trên Medium vào ngày 19 tháng 11.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address