Quảng cáo lừa đảo bitcoin có Martin Lewis tiếp tục xuất hiện trên mạng xã hội

Cập nhật thông tin mới nhất về Quảng cáo lừa đảo bitcoin có Martin Lewis tiếp tục xuất hiện trên mạng xã hội

Vào ngày 7 tháng 1 bài đăng của Peter Finn, khuôn mặt của Lewis đã xuất hiện trên quảng cáo Instagram để quảng cáo cho một bài báo giả mạo được xuất bản bởi tờ báo quốc gia Anh The Mirror. Bất chấp những nỗ lực trước đây của Lewis để ngăn chặn các hành vi bất hợp pháp, các quảng cáo lừa đảo Bitcoin trông giống như Martin Lewis đã tiếp tục xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội.

Quảng cáo lừa đảo mới hiện đã được phát hiện trên Instagram do Facebook sở hữu sau khi chuyên gia tài chính người Anh giải quyết một vụ kiện phỉ báng chống lại Facebook vì hiển thị quảng cáo tiền kỹ thuật số Lewis chưa đăng ký vào năm 2019.

Facebook đưa ra lệnh cấm đối với các quảng cáo liên quan đến tiền điện tử

Vào ngày 30 tháng 1 năm 2018, Facebook đã cập nhật chính sách quảng cáo của mình, đồng thời cho biết họ cấm các quảng cáo sử dụng “các hoạt động quảng cáo gây hiểu lầm hoặc lừa dối”, bao gồm cả quảng cáo tiền điện tử và Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO).

Động thái này có thể gây ngạc nhiên cho một số người theo dõi tiền điện tử sau khi người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg bày tỏ mong muốn nghiên cứu sâu hơn về tiền điện tử vào năm 2018.

Nhận xét của anh ấy rằng tiền điện tử có sức mạnh từ các hệ thống tập trung và việc đưa nó trở lại tay của mọi người dường như là một ý tưởng ít tồi hơn về tiềm năng của chúng và cách các công ty có thể sử dụng chúng tốt nhất trong các dịch vụ của họ.

Martin Lewis tiến hành tố tụng chống lại Facebook

Vào ngày 23 tháng 4, Martin Lewis, một nhà báo tài chính người Anh và chuyên gia tiết kiệm tiền, dự kiến ​​sẽ khởi động các thủ tục tại Tòa án Cấp cao chống lại Facebook, cáo buộc mạng xã hội này có hành vi phỉ báng liên quan đến quảng cáo tiền điện tử Deer, theo bài đăng trên blog của Lewis vào ngày 20 tháng 4.

Martin Lewis lừa đảo BTC

Martin Lewis, một nhà báo tài chính người Anh, và chuyên gia tiết kiệm tiền. Hình ảnh qua thesun.

Lewis sẽ đưa ra hành động pháp lý chống lại công ty tuyên bố rằng vào năm ngoái, nền tảng xã hội đã công bố hơn 50 quảng cáo tiền điện tử với việc sử dụng bất hợp pháp khuôn mặt và tên của nó để quảng cáo các sản phẩm tài chính của mình. Anh ấy nói rằng các quảng cáo thường kết thúc các kế hoạch làm giàu nhanh chóng với các tiêu đề như “mã Bitcoin” hoặc “Nhà giao dịch đám mây”, là “mặt trận cho các công ty giao dịch nhị phân có trụ sở bên ngoài EU” và “nguy hiểm về mặt tài chính”.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address