PwC Venezuela đã liên tục đăng liên kết đến một quà tặng XRP lừa đảo

Cập nhật thông tin mới nhất về PwC Venezuela đã liên tục đăng liên kết đến một quà tặng XRP lừa đảo

Tài khoản Twitter của chi nhánh PwC ở Venezuela đã bị tấn công để quảng cáo tặng quà tiền điện tử lừa đảo.

Đó là quảng cáo “một sự kiện lớn” với Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse, dự kiến ​​sẽ diễn ra một giờ kể từ bây giờ. Tweet của nó bao gồm một liên kết được cho là để mồi chài các nạn nhân tiềm năng gửi tiền điện tử của họ. Trước đó, các tài khoản đã được xác minh khác có lượng người theo dõi đáng kể đã bị xâm phạm để quảng bá cùng một trò lừa đảo.

Tài khoản PwC bị tấn công để quảng cáo XRP lừa đảo

Bắt đầu từ 2:13 sáng giờ UTC, tài khoản Twitter bắt đầu đăng liên kết đến một trang web nhằm đại diện cho công ty Ripple và tuyên bố sẽ tặng một lượng lớn tiền điện tử XRP – trong một vụ lừa đảo rõ ràng. Nó đã đăng cùng một liên kết 14 lần cho đến nay. Thông thường, những trò gian lận này yêu cầu nạn nhân gửi một lượng tiền điện tử với hy vọng họ sẽ nhận được nhiều hơn để đổi lại, chỉ vì không có gì được gửi lại.

Cho đến nay, tất cả các tweet vẫn tồn tại trên tài khoản, cho thấy rằng chủ sở hữu tài khoản hoặc không biết về trò lừa đảo hoặc đã mất quyền truy cập vào tài khoản. Tài khoản PwC Venezuela có 37.100 người theo dõi, nhỏ hơn nhiều so với tài khoản chính của công ty kế toán với 189.200 người theo dõi.

Gần đây, kênh YouTube chính thức của chính phủ Hàn Quốc đã bị tấn công và đổi tên thành “SpaceX Invest”. Nó đang quảng cáo một trò lừa đảo tiền điện tử với một chương trình phát sóng trực tiếp có sự góp mặt của Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk. Vào tháng 3, một loạt tài khoản Twitter đã được xác minh đã bắt đầu quảng cáo một đợt airdrop Ape Coin giả, lừa đảo những người dùng cả tin hơn 1 triệu đô la.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address