Pundi X (NPXS) là gì?

Cập nhật thông tin mới nhất về Pundi X (NPXS) là gì?

Pundi X (NPXS) là giải pháp thanh toán POS (thiết bị thanh toán thẻ ngân hàng) dành cho các cá nhân và doanh nghiệp trong ngành bán lẻ. Pundi X Labs muốn hỗ trợ các doanh nghiệp bán lẻ và người tiêu dùng bình thường sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ. Đồng thời, nó giúp mọi người dễ dàng tham gia vào nền kinh tế Crypto thông qua một thiết bị di động đơn giản và dễ tiếp cận.

Pundi X ra đời với mục đích hoàn thành sứ mệnh tạo ra một thế giới mua sắm dễ dàng bằng tiền mã hóa. Dự án Pundi X tự nhận mình là “Walmart và 7-Eleven của ngành công nghiệp tiền điện tử” (Cả Walmart và 7-Eleven đều là những ‘gã khổng lồ’ trong ngành bán lẻ thế giới). Bởi vì họ muốn giúp mọi người trên khắp thế giới mua và sử dụng tiền điện tử mọi lúc và mọi nơi.

Cách Pundi X hoạt động

Pundi X hoạt động dựa trên ba thành phần công nghệ chính liên tiếp: nền tảng Pundi X, ví di động và hệ thống thanh toán thẻ. Pundi X muốn phân phối thiết bị thông minh PoS cho các nhà bán lẻ có thể chấp nhận thanh toán dưới dạng Token NPXS và thanh toán trực tiếp qua ví điện tử hoặc mua tiền điện tử. Mỗi thiết bị PoS sẽ được kết nối với chuỗi khối Ethereum và NEM thông qua các thành phần được gọi là XPlugins. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển blockchain từ khắp nơi trên thế giới có thể kết nối với các cửa hàng và thiết bị mạng Pundi X.

Đặc điểm của Pundi X

Để sử dụng Pundi X, cần phải có thiết bị bán hàng chấp nhận nó và nhóm phát triển của nó đã tạo ra hàng trăm thiết bị phù hợp với nó được gọi là “Pundi X POS”. Khi có nhu cầu, người dùng chỉ cần một thẻ riêng trong nền tảng có tên “Pundi X Pass” để mua tín dụng bí mật trên POS Pundi X. Dưới đây là các tính năng nổi bật của nó:

  • Thẻ Pundi X Pass: Nó cho phép bạn lưu trữ mật khẩu một cách an toàn, giúp việc mua và bán các sản phẩm hoặc tiền tệ kỹ thuật số trở nên dễ dàng hơn. Chỉ với một chiếc thẻ, bạn có thể sử dụng tại bất kỳ điểm bán hàng nào với Pundi X POS
  • Tích hợp với thanh toán di động: Với ví điện tử, bạn có thể sử dụng để mua, bán và nhận các loại tiền điện tử khác nhau (Pundi X đang có kế hoạch tích hợp với nhiều ví kỹ thuật số hiện có)
  • Nộp tiền mặt bằng ngoại tệ hoặc thẻ ngân hàng tại bất kỳ địa điểm nào bằng Pundi X POS; hoặc qua ví trên điện thoại di động của bạn
  • Sử dụng tiền điện tử để mua hoặc bán hóa đơn hoặc mua hàng hóa thực như nước, cà phê…

Đội

Nhóm phát triển dự án Pundi X hiện có các thành viên của nhóm quản lý và chiến lược ở Jakarta, Indonesia và những người khác (từ nhóm nghiên cứu và phát triển) ở Thâm Quyến, Trung Quốc. Họ cũng có một danh sách lớn các nhà tài trợ và cố vấn như e2pay, fintech.id. Dưới đây là một số thành viên nổi bật của nền tảng:

Constantin Papadimitriou (Kiki), đảm nhận chức vụ cố vấn Tổng thống. Kiki có 17 năm kinh nghiệm với tư cách là người sáng lập và Giám đốc điều hành của hai công ty Fintech lớn nhất tại Indonesia là Infinetworks và E2Pay.

Zac Cheah, Giám đốc điều hành, là cựu Chủ tịch W3C của HTML5 Interest Corporation. Anh ấy nói tiếng Anh và có thể tìm thấy nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau của anh ấy về tiền ICO trên Youtube.

Huang Pu, CEO, mới 25 tuổi, được coi là thần đồng trong lĩnh vực công nghệ blockchain. Anh đã có những thành công nhất định trong sự nghiệp khi sở hữu công ty hơn 200 người.

Danny Lim, Giám đốc tài chính: Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, từng làm việc cho Baidu, Lenovo và APAC.

Phần kết luận

Pundi X được đánh giá là dự án có ý tưởng hay nhưng không quá mới. Khả năng ứng dụng thực tế và tính khả thi giúp chúng ghi điểm tốt trong mắt các nhà đầu tư. Đồng thời, đây cũng là một rào cản rất lớn đối với toàn bộ ngành công nghiệp tiền mã hóa nói chung do còn nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, Pundi X được tạo ra để phá bỏ rào cản đó và khắc phục những yếu tố kém khả thi. Nền tảng này cung cấp tốc độ giao dịch cao và khả năng thanh toán với chi phí thấp.

Bên cạnh đó, đội ngũ Pundi X tài năng cùng các đối tác lớn trong cộng đồng như E2Pay, Binance, Qtum, NEM, Verge (XVG), Stellar (XLM), DigixDAO, Achain… đã chứng minh được sức hấp dẫn của dự án này. Bên cạnh đó, bạn có thể thấy lộ trình của Pundi X rất rõ ràng và họ cũng đang làm khá tốt.

Bạn có thể kiểm tra giá NPXS tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address