Porsche Towson đã hợp tác với BitPay để chấp nhận Shiba Inu & Dogecoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Porsche Towson đã hợp tác với BitPay để chấp nhận Shiba Inu & Dogecoin

Theo một thông báo được đưa ra vào đầu thứ Ba tuần này, Porsche Towson, trung tâm Porsche độc ​​quyền duy nhất của Baltimore, đã hợp tác với bộ xử lý thanh toán tiền điện tử BitPay để chấp nhận tài sản kỹ thuật số.

Shiba Inu và Dogecoin hiện đã được Đại lý Porsche chấp nhận

Đại lý cung cấp cả xe Porsche mới và đã qua sử dụng, hiện chấp nhận Dogecoin và Shiba Inu, hai loại tiền meme phổ biến nhất, cùng với các loại tiền điện tử thông thường khác như Bitcoin.

Tháng 3 năm ngoái, BitPay đã xử lý tổng cộng 76.583 khoản thanh toán. Tính đến tháng 1, Bitcoin chiếm hơn một nửa số giao dịch của công ty.

Vào năm 2013, một gia đình ở Austin đã gây chú ý sau khi bán chiếc Porsche Cayman S 2007 của họ với giá 300 Bitcoin (12,4 triệu USD vào thời điểm báo chí). Kể từ đó, nhiều đại lý ô tô khác nhau trên khắp thế giới đã chấp nhận tiền điện tử.

Đầu tháng này, Dutton Garage, một trong những nhà bán lẻ xe hơi lạ và hiếm hàng đầu thế giới, đã bắt đầu chấp nhận 30 loại tiền điện tử hợp tác với sàn giao dịch CoinSpot của Úc.

Năm ngoái, Porsche đã tham gia vào cơn sốt mã thông báo không thể thay thế bằng cách tung ra Fanzone, một nền tảng để giao dịch NFT. Vào năm 2018, nó cũng trở thành nhà sản xuất ô tô đầu tiên bắt đầu thử nghiệm công nghệ blockchain như một phần của dự án thử nghiệm với công ty khởi nghiệp XAIN có trụ sở tại Berlin.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address