PornHub thêm USDT-TRON, Cosmo Payment làm tùy chọn thanh toán trên nền tảng của nó

Cập nhật thông tin mới nhất về PornHub thêm USDT-TRON, Cosmo Payment làm tùy chọn thanh toán trên nền tảng của nó

Pornhub đã tiết lộ rằng họ đã sử dụng USDT-TRON, Cosmo Payment làm tùy chọn thanh toán trên nền tảng của mình, mở ra loại tiền kỹ thuật số cho hơn hàng trăm nghìn mẫu mã của nó.

“Trang web dành cho người lớn” khổng lồ được biết đến là họ cũng đã thông qua ví tiền điện tử TRONlink, ra lệnh cho các mô hình của mình tải nhanh ứng dụng trên Google Play và Apple Store.

Theo một bài đăng gần đây trên blog của mình, PornHub có vẻ như Sun đã đưa ra ý tưởng của mình. Trích dẫn quyết định tạm dừng thanh toán của PayPal, trang web dành cho người lớn vừa công bố một số phương thức thanh toán mới nhằm giải quyết vấn đề thanh toán theo mô hình. Trong số các tùy chọn mới này có USDT, một stablecoin gây tranh cãi được tạo ra bởi sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex.

Về sự phát triển, Justin Sun, người sáng lập TRON, cho biết việc áp dụng là một cách tuyệt vời để hỗ trợ các nạn nhân của các nền tảng thanh toán tập trung như PayPal.

“Nếu bạn đang ở trên Pornhub, hãy dừng việc bạn đang làm. USDT hiện là một tùy chọn cho các mô hình trên Pornhub! Pornhub đang sử dụng USDT-TRON để hỗ trợ các mô hình tìm kiếm giải pháp thanh toán. Đây là một cách tuyệt vời để hỗ trợ các nạn nhân của các nền tảng thanh toán tập trung như PayPal ”.

Nguồn: Twitter

Cũng như USDT do Tron cung cấp, các mô hình sẽ có thể sử dụng Cosmo Payment. Công ty thanh toán được thành lập đặc biệt để cung cấp các dịch vụ cho ngành công nghiệp người lớn. Ngoài ra còn có các tùy chọn gửi tiền trực tiếp mới cho các người mẫu hoạt động ngoài Úc và Puerto Rico. Người dùng Cosmo có thể dễ dàng rút tiền bằng máy ATM địa phương, đồng thời thực hiện mua hàng trực tuyến và tại cửa hàng ở bất kỳ nơi nào chấp nhận thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

Pornhub cũng đã hỗ trợ đồng xu Verge (XVG) theo định hướng bảo mật trên nền tảng của mình kể từ tháng 4 năm 2018.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address