Ponzi Plus Token lọt vào top 10 ETH hodlers hàng đầu

Cập nhật thông tin mới nhất về Ponzi Plus Token lọt vào top 10 ETH hodlers hàng đầu

Bạn có còn nhớ Plus Token – dự án Ponzi từng làm khuynh đảo thị trường mà AZCoin News từng đề cập không? Hiện tại, Plus Token đã lọt vào danh sách những địa chỉ giàu có nhất của mạng Ethereum với gần 800.000 ETH, trị giá gần 120 triệu đô la.

Ponzi Plus Token đứng đầu dự án sang trọng nhất

Plus Token là một dự án Ponzi luôn đảm bảo lợi nhuận được đảm bảo từ 6% đến 18% một tháng tùy thuộc vào “cấp độ” của “đơn vị liên kết”.

Plus Token hiện được xếp hạng chín trong số tất cả các địa chỉ Ethereum với một triệu giao dịch thành công. Nhìn vào hình ảnh trên, chúng ta có thể thấy rằng 100.000 giao dịch đã được thực hiện trong năm tháng qua.

Tuy nhiên, không có giao dịch nào được thực hiện trong 20 ngày qua bởi Plus Token đã ngừng hoạt động vào tháng 6 năm 2019. Đó là khi sáu người trong dự án Plus Token bị bắt ở Trung Quốc vì lừa đảo thông qua Plus Token trị giá 2,9 tỷ đô la.

ponzi-plus-token-on-the-top-hodling-most-eth1

Cộng với nắm giữ token ETH, tháng 12 năm 2019

Plus Token bắt đầu hoạt động vào ngày 30 tháng 5 năm 2018, nhưng không thu hút được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, các thành viên của dự án vẫn tiếp tục kiên trì trong suốt năm và đã có một bước nhảy vọt đáng kể vào tháng 6, đạt 800.000 ETH.

Không rõ chính quyền Trung Quốc có kiểm soát địa chỉ này hay không. Tuy nhiên, số tiền này khá nhỏ so với 3 tỷ USD gian lận, nhưng nó vẫn khiến nó trở thành cổ phiếu hàng đầu.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address