Polymath (POLY) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Polymath (POLY) là gì? – Tin tức AZCoin

Polymath (POLY) là một nền tảng giao dịch chứng khoán được xây dựng để kết hợp thị trường chứng khoán với công nghệ Blockchain. Nó cho phép các công ty phát hành cổ phiếu của riêng họ thông qua các hợp đồng thông minh để tham gia thị trường chứng khoán. Hoặc có ý định kêu gọi đầu tư dựa trên tài sản hiện có của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng và không tốn kém.

Mục tiêu của Polymath là trở thành “mã nguồn mở tiêu chuẩn được sử dụng để phát hành cổ phiếu tuân thủ AML / KYC (chính sách chống rửa tiền của AML và biết khách hàng của chúng tôi là KYC và đó là chính sách bắt buộc của bất kỳ tổ chức nào là tuân thủ việc tham gia và thị trường tài chính). ”

Mã thông báo POLY là gì?

POLY Token là tiền ảo chính trong nền tảng, được mọi người sử dụng để thanh toán cho các hoạt động giao dịch trong nền tảng như chi phí tạo và cấp mã chứng khoán của tổ chức phát hành. Nó cũng có thể được sử dụng để xác minh AML / KYC hoặc phí để truy cập vào nền tảng cho các nhà đầu tư.

POLY là Mã thông báo tiện ích trong nền tảng của Polymath. Mã thông báo POLY được xây dựng theo tiêu chuẩn ERC-20 trên nền tảng của Ethereum. Nó đóng một vai trò quan trọng để thúc đẩy Polymath Blockchain hoạt động. Trong hệ sinh thái của Polymath, có một mã thông báo nữa thuộc lớp Mã bảo mật theo tiêu chuẩn ST-20.

Đặc điểm của Polymath

Để tạo một mã chứng khoán trong nền tảng Polymath, nó sẽ phải trải qua một quy trình 4 lớp. Bao gồm các lớp sau:

Lớp giao thức: Đây là lớp mà mỗi mã bảo mật mới được cung cấp kiến ​​thức về các quy tắc cần phải tuân thủ. Lớp này sử dụng hợp đồng thông minh của Ethereum để cung cấp chứng nhận tuân thủ KYC / AML ban đầu.

Lớp ứng dụng: Lớp ứng dụng cho phép các công ty tạo mã chứng khoán chỉ trong vài phút. Nền tảng này sẽ hướng dẫn người dùng tạo mã thông báo đại diện cho mã bảo mật trong suốt quá trình.

Lớp pháp lý: Lớp này cung cấp một tập hợp các công cụ pháp lý để các công ty sử dụng so với các yếu tố pháp lý, để đảm bảo rằng các mã chứng khoán đó tuân thủ đầy đủ các quy định.

Lớp giao dịch: Lớp giao dịch này cung cấp tính thanh khoản thông qua giao dịch ST20 (ST20 là một tiêu chuẩn ở Polymath).

Đội

Dự án Polymath được thành lập bởi Trevor Koverko (Giám đốc điều hành), người đã có nhiều thành tích ở Thung lũng Silicon. Ông cũng là người sáng lập DAI, một công ty hàng đầu thế giới tập trung vào việc mua và bán các trang web siêu lợi nhuận. Và người đồng sáng lập là Chris Housse, một luật sư và một doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain.

Phần kết luận

Tóm lại, mặc dù Polymath vẫn phải đối mặt với nhiều thách thức, chẳng hạn như việc tạo dựng và phát triển mạng lưới cố vấn mạnh mẽ và thiết lập thương hiệu của mình như một nền tảng tốt nhất để phát hành chứng khoán. Nhưng nếu Polymath làm được thì sẽ giảm đi rất nhiều rào cản và bất cập của thị trường chứng khoán hiện nay.

Polymath thực sự là một công ty nơi mọi người tìm thấy những điểm khác biệt có thể khiến nó trở thành đối thủ cạnh tranh đáng gờm trong không gian tiền điện tử tiền điện tử, chứ không phải trong bất kỳ khía cạnh kỹ thuật cụ thể nào của POLY của họ. POLY phù hợp với mọi tính năng có sẵn cho bất kỳ mã thông báo ERC-20 nào.

Bạn có thể kiểm tra giá POLY tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address