Polygon đã tiết lộ Supernets nhằm mục đích kích thích việc áp dụng hàng loạt Polygon và Web3

Cập nhật thông tin mới nhất về Polygon đã tiết lộ Supernets nhằm mục đích kích thích việc áp dụng hàng loạt Polygon và Web3

Theo một số báo cáo, vài ngày sau khi giới thiệu một trong những thông báo lớn nhất của mình, Polygon đã tiết lộ Supernets, một cơ sở hạ tầng blockchain có thể mở rộng nhằm mục đích kích thích việc áp dụng hàng loạt Polygon và Web3. Các Supernet được kết nối với nhau vì chúng có thể trao đổi giá trị và thông điệp với các Supernet khác và với mạng chính Ethereum. Người xác nhận trên mỗi Supernet sẽ đặt MATIC trên mạng chính trước khi xác nhận mạng để đảm bảo mức độ bảo mật cao.

Polygon khởi chạy supernet nhằm tăng tốc độ chấp nhận Web3 và Polygon

Giải pháp mở rộng quy mô chuỗi khối lớp 2 đã công bố Polygon Edge vào tháng 5 năm 2021 và nó đã được phát triển kể từ đó, với ý định trở thành một cổng vào Ethereum đa chuỗi. Polygon Edge là một kiến ​​trúc mô-đun bao gồm một loạt các chuỗi chuyên dụng, từ chuỗi EVM có chủ quyền đến các lớp 2 chính thức. Polygon Edge đã được sử dụng cho hơn 20 dự án.

Polygon cho biết mục tiêu của họ là mang lại sự áp dụng hàng loạt cho Web3 và do đó coi khái niệm Supernet là một bước quan trọng để đạt được mục tiêu này. Trong tầm nhìn này, Polygon tự coi mình là một hệ thống đa chuỗi có thể mở rộng quy mô lớn, bao gồm Nhiều Publicnet, một số Supernet có khả năng không giới hạn, nơi tất cả các Publicnet và Supernet có thể dễ dàng kết nối và trao đổi giá trị và thông tin.

Để tiếp tục biến tầm nhìn này thành hiện thực, Polygon thông báo họ đang cam kết cam kết 100 triệu đô la để phát triển và áp dụng Supernet. Các khoản tiền sẽ được sử dụng cho các hợp đồng khai thác, nghiên cứu phát triển và thanh khoản, cũng như cho các khoản tài trợ.

Mihailo Bjelic, người đồng sáng lập Polygon, cho biết: “Để có thể áp dụng hàng loạt web3, điều quan trọng là phải trừu tượng hóa sự phức tạp của sự phát triển blockchain, đồng thời cung cấp khả năng mở rộng và cá nhân hóa. Polygon Supernet cung cấp tất cả những điều này, cho phép bất kỳ dự án nào theo dõi nhanh các tham vọng blockchain của họ và tham gia vào hệ sinh thái đa chuỗi Polygon đang phát triển ”.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address