Polkadot parachain Acala được tối ưu hóa DeFi đã tung ra “Quỹ hệ sinh thái aUSD” trị giá 250 triệu đô la, ACA lên đến 8%

Cập nhật thông tin mới nhất về Polkadot parachain Acala được tối ưu hóa DeFi đã tung ra “Quỹ hệ sinh thái aUSD” trị giá 250 triệu đô la, ACA lên đến 8%

Một mạng lưới tập trung vào DeFi được xây dựng trên Polkadot Acala (ACA) đã công bố ra mắt “Quỹ hệ sinh thái aUSD” trị giá 250 triệu đô la để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trong hệ sinh thái DeFi mới chớm nở của Polkadot. Acala cho biết khoản tài trợ sẽ được cấp rõ ràng cho các nhóm xây dựng các trường hợp sử dụng cho đồng đô la Acala (aUSD). Stablecoin được hỗ trợ bởi tiền điện tử này nhằm mục đích trở thành xương sống của DeFi trên Polkadot và Kusama.

Polkadot parachains và VCs hợp tác để Khởi động quỹ hệ sinh thái Acala USD trị giá 250 triệu USD

Mục tiêu của Quỹ Hệ sinh thái là hỗ trợ và đầu tư vào các nhóm ở giai đoạn đầu xây dựng các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái Polkadot và Kusama, nhằm thúc đẩy nhu cầu và tiện ích cho stablecoin hàng đầu của Acala, aUSD.

“Quỹ sẽ được điều hành bởi Acala. Các đội sẽ đăng ký quỹ trên trang web của Acala, và sau đó nhóm Acala sẽ xử lý việc kiểm tra các đội, cũng như giúp các đội chuẩn bị cho việc gây quỹ. Hỗ trợ này sẽ bao gồm kỹ thuật, sản phẩm, tokenomics, cộng đồng và chiến lược gây quỹ. Khi các đội được chuẩn bị đầy đủ, họ sẽ được giới thiệu với các quỹ tham gia để có khả năng tham gia vào các vòng gây quỹ ”, bình luận về cách thức hoạt động của Quỹ, Dan Reecer, Giám đốc tăng trưởng của Acala cho biết.

Mục tiêu của Acala là để aUSD trở thành đồng ổn định chính của hệ sinh thái Polkadot. Để đạt được mục tiêu đó, nó đã hợp tác với 9 parachains khác chia sẻ tính bảo mật của Chuỗi chuyển tiếp Polkadot để xây dựng tính thanh khoản, các cặp giao dịch, lợi nhuận và tiện ích tổng thể cho aUSD trên toàn hệ sinh thái.

Quỹ Hệ sinh thái trị giá 250 triệu đô la được công bố ngày hôm nay sẽ giúp Acala tài trợ cho các nhóm ở giai đoạn đầu xây dựng các sàn giao dịch phi tập trung, thị trường tiền tệ, giao thức thanh toán, các sản phẩm phái sinh và các sản phẩm khác tận dụng và tăng tiện ích của đồng stablecoin aUSD.

defi-tối ưu hóa-polkadot-parachain-acala-khởi chạy-a-250 triệu-ausd-hệ sinh thái-quỹ-aca-up-to-5

Biểu đồ 4 giờ ACA / USD | Nguồn: TradingView

Tại thời điểm viết bài, ACA đang đổi chủ ở mức 1,28 đô la.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address