PlusToken đã chuyển Ethereum trị giá 186 triệu đô la, khiến các nhà đầu tư lo ngại giá ETH bị phá giá

Cập nhật thông tin mới nhất về PlusToken đã chuyển Ethereum trị giá 186 triệu đô la, khiến các nhà đầu tư lo ngại giá ETH bị phá giá

Bằng Tin tức AZCoin đã báo cáo, vào đầu tuần này, một trong những thị trường tiền điện tử gian lận lớn nhất PlusToken đã cố gắng di chuyển 789.500 ETH. Tuy nhiên, sự kiện này tạm thời bị cản trở bởi các vấn đề tắc nghẽn trong mạng Ethereum.

khéo léo-di chuyển-186 triệu-giá-trị-ethereum-nhà-đầu-tư-hàng-đầu-để-sợ-bán-phá-giá1

Doanh số PlusToken dẫn đến điều chỉnh ETH và BTC

Chỉ hai ngày trước diễn biến mới nhất này, PlusToken cũng đã chuyển số tiền bị đánh cắp trị giá 67 triệu USD. Mặc dù đã bị tháo dỡ vào năm ngoái, PlusToken vẫn gây thiệt hại cho ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách thanh lý các khoản nắm giữ và nắm giữ một lượng lớn Bitcoin và các tài sản khác như Ether và EOS. Do nắm giữ quá nhiều tiền điện tử, thị trường tiền điện tử luôn trong tình trạng lo lắng bất cứ khi nào PlusToken có động thái bất ngờ.

Trước đó, tại sự kiện Thứ Năm Đen Tối, nhiều người cho rằng PlusToken cũng là một trong những nguyên nhân khiến Bitcoin bán phá giá trên thị trường giao ngay. Tuy nhiên, theo công ty phân tích chuỗi khối Blockchain Chainalysis, chuyển động của BTC từ PlusToken đến các sàn giao dịch đã chậm lại rất nhiều trước sự cố Thứ Năm Đen. Vì vậy, hai sự kiện này gần như không có mối liên hệ với nhau.

Dù vậy, nhiều người vẫn không tin rằng hai sự kiện này có liên quan đến nhau. Do đó, họ vẫn đổ lỗi cho PlusToken. Khi các tùy chọn tiền điện tử và hợp đồng tương lai tiếp tục phổ biến, nguy cơ sụt giảm nghiêm trọng do bán tháo đáng kể sẽ trở nên lớn hơn vì nó có khả năng gây ra áp lực giá dài hạn đối với Ether.

Trong trường hợp này, mạng Ethereum hoạt động như một nút thắt cổ chai tạm thời đối với những kẻ lừa đảo khi giao dịch bị đình trệ do tắc nghẽn mạng, điều này trớ trêu thay, điều này thật trớ trêu trong các vấn đề về khả năng mở rộng hiện tại mà mạng blockchain lớn thứ hai đang phải đối mặt.

Tuy nhiên, yếu tố ngăn cản đáng kể nhất đối với việc thanh lý quỹ PlusToken phải là các tiêu chuẩn KYC.

Mặc dù rất khó để nói những kẻ lừa đảo PlusToken sẽ làm gì tiếp theo, nhưng các nhà giao dịch sẽ theo dõi chặt chẽ các tùy chọn Ether sắp hết hạn và giá giao ngay tại các sàn giao dịch để xem liệu những kẻ lừa đảo có cố gắng đổ vào thị trường mở sau khi nó hết hạn hay không.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address