PIVX là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về PIVX là gì? – Tin tức AZCoin

PIVX là Giao dịch có thể xác minh tức thì riêng tư. Các nhà phát triển PIVX đang nghiên cứu một giải pháp để tạo ra một loại tiền tệ duy nhất. Và nó có tiềm năng trở thành sự khác biệt lớn tiếp theo tập trung vào tính bảo mật cao và ẩn danh.

PIVX được phát triển từ Dash nhưng nó đã được thêm vào ngăn xếp và chuyển đổi thuật toán thành quark. Ngoài ra, nó đã nâng cấp công nghệ bảo mật từ coinjoin lên một giao thức tích hợp zerocoin hoàn toàn mới, biến PIVX trở thành đồng tiền ẩn danh hàng đầu.

Nhóm phát triển của PIVX là sự tập hợp của một nhóm người có đầu óc nhạy bén và đam mê tiền điện tử. Họ đang có kế hoạch tạo ra một sự thay đổi lớn, trong khi nhiều người khác đang bối rối trong cuộc tranh luận về cách thoát khỏi các vấn đề về kích thước Bitcoin, tập lệnh Bitcoin và nhiều thứ liên quan khác.

Các tính năng của PIVX

PIVX là bằng chứng đầu tiên về tiền điện tử cổ phần có tính ẩn danh ở cấp độ giao thức Zerocoin.

PIVX có tất cả các tính năng của DASH, bao gồm mã chính và các giao dịch tức thì và riêng tư nhưng với cơ chế giao thức POS 3.0 được cải tiến.

PIVX sử dụng công nghệ SwifTX để đạt được xác nhận giao dịch gần như tức thì trong vòng chưa đầy một giây để vượt qua thách thức chi tiêu gấp đôi. Tính năng này không được sử dụng trong hầu hết các loại tiền điện tử.

PIVX là một dự án tiền điện tử mã nguồn mở, tự tài trợ và tự quản lý.

PIVX mang đến cơ hội kiếm tiền cho người dùng bằng cách cho phép họ nắm giữ cổ phần của mình trong ví masternode hoặc tiền gửi. Hiện tại, không có loại tiền điện tử phổ biến nào cung cấp cho người dùng các ưu đãi cho cả việc đặt cược và chạy mã chính.

PIVX sử dụng một thuật toán bập bênh duy nhất để cân bằng phân phối phần thưởng giữa các nút chính và nút đặt cược.

Đội

Furszy – Nhà phát triển: Một nhà phát triển blockchain có kinh nghiệm đã tìm thấy ngôi nhà chung với nhóm phát triển PIVX. Giờ đây, anh ấy đang tìm cách cách mạng hóa thị trường tài chính trong khi vẫn duy trì quyền riêng tư.

Chad Ballantyne – Tiếp thị: Chad đã dành 30 năm cuối đời của mình cho một số hình thức giao tiếp sáng tạo với tư cách là một diễn giả, nhạc sĩ, nhà sản xuất và nhà thiết kế. Giờ đây, anh ấy là Giám đốc Sáng tạo của Rhubarb Media, một studio thiết kế ở Barrie và là người tạo ra Tummler tại Simcoe County Park, được gọi là Creative Space (TCS). Chad phát triển mạnh trong việc giúp người khác làm những gì khiến họ trở nên sống động.

Chụp nhanh – Phát triển chiến lược: Chồng, Cha, Cộng hưởng năng lượng, Nhà leo núi, Doanh nhân. Anh ấy đã tham gia với PIVX gần như ngay từ đầu.

Phần kết luận

PIVX không chỉ đơn giản là một loại tiền điện tử thông thường chỉ tập trung vào bảo mật cá nhân mà nó còn có tính năng đặt cược, một mạng Masternode. Mục tiêu của PIVX là đảm bảo tính hiệu quả lâu dài cho sự phát triển và tuân thủ tính bảo mật cá nhân của các ý tưởng ban đầu. Ngoài ra, PIVX còn sở hữu cơ chế quản lý để có thể sử dụng nguồn vốn này cho sự phát triển của PIVX và các dự án của công ty.

Bạn có thể kiểm tra giá PIVX tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address