Phóng viên Fox chia sẻ kỳ vọng liên quan đến các quyết định sắp tới của tòa án trong vụ Ripple SEC

Cập nhật thông tin mới nhất về Phóng viên Fox chia sẻ kỳ vọng liên quan đến các quyết định sắp tới của tòa án trong vụ Ripple SEC

Theo phóng viên Eleanor Terrett của Fox, những kỳ vọng liên quan đến các quyết định sắp tới của tòa án trong vụ Ripple SEC. Theo Terrett, hai quyết định quan trọng hiện đang được giải quyết. Đầu tiên, thẩm phán Netburn quyết định liệu các email và tài liệu của Hinman có nằm trong đặc quyền của luật sư-khách hàng hay không. Sau đó, thứ hai, quyết định của Thẩm phán Torres về đề nghị của SEC nhằm niêm phong sự phản đối của họ đối với yêu cầu của người sáng lập CryptoLaw, John Deaton để gửi một bản tóm tắt về amicus với một thành viên cơ quan nhân chứng chuyên gia, Patrick Doody.

Ripple kiện SEC: Các quyết định lớn của tòa án có thể đưa ra hướng khởi kiện

Phóng viên của Fox sau đó đã chia sẻ thông tin sốt dẻo rằng cả hai quyết định hiện sắp xảy ra và có thể được đưa ra vào cuối tuần. SEC đã nhiều lần cố gắng che giấu các email chứa bản ghi các bài phát biểu của Hinman. Cơ quan hiện đang cố gắng thuyết phục thẩm phán rằng các tài liệu mà các bị cáo yêu cầu được bảo hiểm bởi đặc quyền luật sư-khách hàng sau khi lập luận của họ về đặc quyền quy trình có chủ ý (DPP) bị tòa án bác bỏ.

SEC sau đó đã được yêu cầu cung cấp 10 tài liệu để hỗ trợ tòa án đưa ra quyết định. Thẩm phán Sarah Netburn đã tiến hành một cuộc gọi hội nghị vào đầu tháng này để thông qua việc phát hành tài liệu.

Các phóng viên của Fox, Eleanor Terrett và Charles Gasparino chỉ ra rằng vụ kiện Ripple cuối cùng có thể được quyết định bằng bài phát biểu của cựu nhân viên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) William “Bill” Hinman bốn năm trước.

Trong một bài phê bình về bài phát biểu gây tranh cãi năm 2018, Tổng cố vấn của Ripple, Stuart Alderoty, đã tuyên bố rằng bài phát biểu của Ethereum, trung tâm của cuộc chiến của công ty với cơ quan quản lý, là “hỗn hợp” tiền điện tử.

Trong một bài giảng năm 2018, cựu quan chức Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ Willian Hinman đã tuyên bố rằng Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, không phải là một chứng khoán.

Vào tháng 5, người sáng lập CryptoLaw John Deaton đã yêu cầu tòa án nộp bản tóm tắt amicus để tham gia vào thử thách Daubert liên quan đến lời khai của Patrick Doody, một nhân chứng chuyên gia của SEC, người đã tuyên bố hiểu các yếu tố khiến người nắm giữ XRP mua tài sản. SEC sau đó đã thông báo cho tòa án về sự phản đối của họ đối với yêu cầu cấp phép của những người nắm giữ XRP yêu cầu nó.

Theo thông tin cập nhật gần đây được chia sẻ bởi luật sư bào chữa James K. Filan, các bị cáo của Ripple đã yêu cầu công khai phản hồi của họ trước sự phản đối của SEC đối với phong trào amici. Tuy nhiên, SEC dự kiến ​​sẽ gửi các giao dịch được đề xuất của mình để phản hồi của các bị đơn (phác thảo những gì cần được niêm phong và những gì sẽ được công khai) vào ngày 23 tháng 6.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address