Phí do các thợ đào tính phí để chuyển BTC đã giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm

Cập nhật thông tin mới nhất về Phí do các thợ đào tính phí để chuyển BTC đã giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm

Phí bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ tháng 6 năm 2019 và tăng gần 62 đô la chưa đầy một năm trước.

Phí giao dịch Bitcoin đạt mức thấp nhất trong 2 năm khi BTC giảm xuống dưới 39.000 đô la

Ngoài ra, theo nhà cung cấp phân tích chuỗi trực tuyến CryptoQuant có trụ sở tại Hàn Quốc, phí giao dịch BTC đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là 62,7 USD vào tháng 4 năm ngoái xuống còn 1,039 USD cho mỗi giao dịch hiện tại. Điều này đặt nó ở mức thấp nhất trong hai năm, vào tháng 6 năm 2019, phí BTC trung bình là khoảng 6,5 đô la.

phí-do-người-khai-thác-để-chuyển-btc-đã-giảm-xuống-thấp nhất-trong-hai năm

Nguồn: CryptoQuant

Trước khi phí BTC tăng và giảm, sự sụt giảm đã xảy ra đồng thời với giá Bitcoin. Vào năm 2017, vào ngày 23 tháng 12, khi giá đạt mức cao nhất mọi thời đại là gần 20.000 đô la, phí trung bình để gửi một số BTC lên tới 54,9 đô la.

Tuy nhiên, sau khi giá giảm, trong vài tháng tiếp theo, phí giảm xuống mức thấp là 0,161 đô la. Ở đây cần lưu ý rằng đôi khi các nhà giao dịch chọn trả phí cao hơn nếu họ muốn giao dịch của họ được xác minh nhanh hơn, vì các thợ đào chọn các khoản chuyển “được trả nhiều nhất cho” từ mempool BTC và đưa chúng vào khối dữ liệu mới trước tiên.

Đầu ngày hôm nay, giá của tiền điện tử hàng đầu toàn cầu đã giảm nhanh chóng xuống dưới 39.000 đô la, chạm mức 38.500 đô la – mức giảm thấp nhất trong 80 ngày.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address