Phán quyết mới nhất của tòa án là một “chiến thắng rất lớn” cho Ripple trước SEC

Cập nhật thông tin mới nhất về Phán quyết mới nhất của tòa án là một “chiến thắng rất lớn” cho Ripple trước SEC

Thẩm phán Tòa án Hoa Kỳ Sarah Netburn đã bác bỏ đề nghị của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch về việc xem xét lại phán quyết về đặc quyền quy trình có chủ ý (DPP). James K. Filan, cựu công tố viên liên bang, tuyên bố rằng đó là một “chiến thắng rất lớn” cho Ripple trong một tweet.

Ripple đạt điểm “thắng rất lớn” khi thẩm phán phủ nhận đề nghị của SEC về việc xem xét lại phán quyết của DPP

Tòa án đã ra lệnh cho SEC chuyển một email có chứa bản thảo của bài phát biểu khét tiếng về Ethereum do cựu quan chức hàng đầu của SEC William Hinman đưa ra trong số các tài liệu khác. Trở lại vào tháng 6 năm 2018, Hinman nói rằng Ether, mã thông báo làm nền tảng cho mạng lưới lớn nhất, không phải là bảo mật, tại một hội nghị ở San Francisco.

SEC lập luận rằng DPP đã bảo vệ các tài liệu này khỏi việc tiếp tục giữ lại chúng. Tuy nhiên, thẩm phán cho rằng quan điểm cá nhân của nhân viên cơ quan không bị che chắn bởi đặc quyền. Hơn nữa, tòa án xác định rằng các email “không mang tính quyết định trước cũng như không có chủ ý.” Ripple sau đó đã đệ đơn đề nghị xem xét lại và làm rõ để phản đối quyết định đó.

Trong phán quyết gần đây nhất, thẩm phán nói rằng SEC đang tìm cách “giảm thiểu” sự thật rằng họ đã tránh xa bài phát biểu.

Các cuộc thảo luận của SEC liên quan đến các quy định về tiền điện tử một cách riêng biệt và song song với bài phát biểu chính. Thẩm phán tuyên bố rằng nguyên đơn đã kết hợp các email bao gồm các cuộc thảo luận song song đó với những email và các chỉnh sửa chỉ đề cập đến chúng.

Tòa án kết luận rằng bài phát biểu của Hinman không phải là thông tin liên lạc của cơ quan, vì vậy các cuộc thảo luận không nằm trong phạm vi điều chỉnh của DPP.

Đồng thời, tòa án đã đồng ý rằng việc làm rõ sẽ “hỗ trợ các bên”. SEC có thể loại bỏ hoặc cắt bỏ một số thông tin liên lạc của mình khỏi quá trình sản xuất nếu chúng chứa “một liên kết thiết yếu” với các cân nhắc của cơ quan.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address