Phạm vi giá đi ngang của giá bitcoin có thể dẫn đến biến động cao hơn trong hai tuần tới

Cập nhật thông tin mới nhất về Phạm vi giá đi ngang của giá bitcoin có thể dẫn đến biến động cao hơn trong hai tuần tới

Giá bitcoin giao dịch gần như không đổi trong 24 giờ qua, mặc dù một số nhà phân tích dự đoán sự biến động sẽ gia tăng trong vài ngày tới. Tại thời điểm viết bài, BTC đang đổi chủ ở mức $ 39,077.

bitcoin-giá-đi ngang-giá-phạm vi-có thể-dẫn đến-sự biến động cao hơn-trong hai tuần tới

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Giá Bitcoin và Ether không biến động nhiều so với một ngày trước

Một đề xuất có thể yêu cầu các loại tiền điện tử như bitcoin chuyển sang các cơ chế thân thiện với môi trường hơn đã bị từ chối trong một cuộc bỏ phiếu của ủy ban quốc hội Liên minh châu Âu (EU). Đề xuất đã được thêm vào bản dự thảo của khuôn khổ Thị trường trong tài sản tiền điện tử (MiCA) vào tuần trước, đã vấp phải phản ứng dữ dội từ những người ủng hộ tiền điện tử trên toàn thế giới.

Có rất ít phản ứng thị trường sau khi EU từ chối, mặc dù một số altcoin như Dogecoin (DOGE) đã tăng trước đó. Trong khi đó, bitcoin chịu ít áp lực bán hơn so với các altcoin vào thứ Hai, cho thấy sự thèm muốn rủi ro của các nhà giao dịch tiền điện tử thấp hơn.

“Thị trường tiền điện tử đã có sự phục hồi và Bitcoin nhanh chóng tăng trở lại mức thứ Sáu trên 39,4 nghìn đô la. Ngoài ra, một số altcoin đang chứng kiến ​​các bước nhảy hoạt động địa chỉ. MFT, CRE, AERGO và PNT nằm trong số các dự án ít nhất tăng gấp đôi tỷ lệ bình thường của họ ”, Santiment nói.

bitcoin-giá-đi ngang-giá-phạm vi-có thể-dẫn đến-sự biến động cao hơn-trong hai tuần tới

Nguồn: Santiment

Bitcoin vẫn ở trong một phạm vi giao dịch chặt chẽ, mặc dù người mua đã duy trì mức hỗ trợ ở mức 37.500 đô la vào cuối tuần. Tuy nhiên, tiền điện tử phải đối mặt với mức kháng cự mạnh vượt quá 40.000 đô la, hạn chế mức tăng thêm trong ngắn hạn. BTC gần như không đổi trong 24 giờ qua và tăng 2% trong tuần qua.

Đường trung bình động 100 ngày dốc xuống đã giữ nguyên xu hướng giảm trong 4 tháng. Tuy nhiên, giao dịch đi ngang gần đây có thể dẫn đến biến động giá trong hai tuần tới. Người mua sẽ cần phải giữ mức hỗ trợ trên $ 35,000- $ 37,000 để duy trì xu hướng tăng dài hạn.

Có thời điểm Bitcoin được giao dịch ở mức khoảng 39.000 USD, tăng nhẹ so với 24 giờ trước. Ether chỉ được bán ở mức hơn $ 2,550, giảm nhẹ so với cùng kỳ.

“Ethereum đang tăng nhanh xung quanh mức $ 2,560 hiện tại. Ngoài mối tương quan SP500 cực kỳ chặt chẽ mà nó có ngay bây giờ (thậm chí hơn cả Bitcoin), nó cũng đang chứng kiến ​​mức phí thấp trong 8 tháng ngay bây giờ. Lần cuối cùng ETH có phí dưới 4,10 đô la vào giữa tháng 7 ”, Santiment báo cáo.

bitcoin-giá-đi ngang-giá-phạm vi-có thể-dẫn đến-sự biến động cao hơn-trong-hai tuần tới1

Nguồn: Santiment

Các loại tiền điện tử lớn khác trong top 20 CoinDesk theo vốn hóa thị trường cũng giảm, mặc dù Terra’s luna và Axie Infinity (AXS) nằm trong số những trường hợp ngoại lệ. Giao dịch nhẹ nhàng khi các nhà đầu tư dường như có xu hướng chờ đợi các sự kiện vào cuối tuần, bao gồm quyết định của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang (FOMC) của ngân hàng trung ương Hoa Kỳ về việc đầu tiên mà nhiều nhà quan sát tin rằng sẽ có một số đợt tăng lãi suất trong năm nay để dập tắt cơn thịnh nộ. lạm phát.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address