Peter Brandt nói: Giá Bitcoin có thể giảm xuống còn 5.500 USD vào năm 2020

Cập nhật thông tin mới nhất về Peter Brandt nói: Giá Bitcoin có thể giảm xuống còn 5.500 USD vào năm 2020

Bitcoin (BTC) có thể đã giao dịch ở mức giá 5.500 đô la trong một số tháng trước khi phục hồi, một trong những nhà phân tích nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này cảnh báo.

Peter Brandt nói: Giá Bitcoin có thể giảm xuống còn 5.500 USD vào năm 2020

Thương nhân Peter Brandt

Giá Bitcoin ở mức sàn $ 5,500

Trong một tweet vào ngày 23 tháng 11, Peter Brandt, Giám đốc điều hành của Factor LLC và cũng là nhà giao dịch huyền thoại, nói rằng mục tiêu của ông đối với giá Bitcoin là 5.500 USD – không quá thấp so với mức thấp hiện tại.

Áp lực tiêu cực đã khiến thị trường lao dốc trong ngày, khiến BTC / USD giảm xuống dưới $ 7000. Hơn nữa, như AZCoin News cũng đã báo cáo trước đây, nếu $ 6000k tiếp tục bị phá vỡ, thì hỗ trợ đáng kể sẽ tồn tại trong khoảng $ 5800-5000.

Bên cạnh đó, Brandt nhấn mạnh “thời hạn và bản chất” của thị trường có thể gây ngạc nhiên. Chúng tôi có thể tiếp tục xu hướng đó và kéo dài nó hơn so với sự đồng thuận chung cho thấy. Đặc biệt, khi nghĩ về mức thấp nhất vào tháng 7 năm sau, ông nói, điều đó sẽ “làm hao mòn những con bò đực” nhanh hơn so với sự điều chỉnh giá.

Một điều trái ngược với tâm trạng phổ biến hiện nay

Nếu xảy ra điều khiến giá giảm một nửa trước khi giảm một nửa phần thưởng khối, thì điều đó sẽ ngược lại với tâm trạng phổ biến hiện tại của những người quan sát Bitcoin. Ví dụ: mô hình Stock-to-Flow phổ biến dự đoán giá Bitcoin trung bình là $ 8.300 cho BTC / USD cho đến tháng 5 năm 2020.

Ngoài ra, tại thời điểm đó, sự kiện giảm một nửa phần thưởng khối sẽ kích hoạt một thị trường tăng giá. Đầu tuần này, trong một cuộc thảo luận trực tiếp trên YouTube về tương lai của Bitcoin với một nhà phân tích – Willy Woo, nhà giao dịch Tone Vays cho rằng tác động của nó nên có bằng chứng thậm chí trước vài tháng. Tuy nhiên, cả nhà giao dịch và nhà phân tích đều thừa nhận Giá Bitcoin hoàn toàn có thể xuống tới 4.500 USD – thậm chí thấp hơn Brandt dự đoán.

Hơn nữa, Bitcoin đã giảm hơn 15% trong tuần, theo Woo, điều này sẽ đặc trưng cho các thị trường trong tương lai. Ông nói thêm rằng ông đã kỳ vọng “Sự giảm giá ngắn hạn sẽ kích hoạt sự đảo chiều”.

Vào tháng 7 năm nay, khi BTC / USD giảm xuống dưới 9.500 đô la sau khi đạt mức cao nhất là 13.800 đô la, Brandt đã cảnh báo ngành công nghiệp tiền điện tử sẽ phải chứng kiến ​​mức lỗ lên tới 80% so với mức đỉnh đó, khiến nó chỉ ở mức 2.760 đô la.

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address