Peter Brandt gọi $ 53,000 cho giá Bitcoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Peter Brandt gọi $ 53,000 cho giá Bitcoin

Theo nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt, anh ta muốn mua thêm Bitcoin khi nó chạm mức 53.000 USD. Cộng đồng tiền điện tử cho rằng Brandt đang kêu gọi giảm giá Bitcoin.

Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt từ bỏ Twitter tiền điện tử sau khi dự đoán giá Bitcoin 53.000 đô la

Cộng đồng tiền điện tử đôi khi có thể khắc nghiệt về ảnh hưởng của nó. Đặc biệt là khi họ nghĩ rằng đồng xu yêu thích của họ sớm muộn gì cũng có thể giảm giá. Và bây giờ, họ cho rằng Bitcoin sẽ giảm xuống còn 58.300 USD.

“Tôi quan tâm đến các biểu đồ. Tôi quan tâm đến việc mua BTC khoảng 53.000 đô la và ETH khoảng 4.030 đô la ”, Brandt đã tweet.

peter-brandt-call-53000-cho-bitcoin-giá

Nguồn: Peter Brandt / Twitter

Ngoài Bitcoin, Brandt đã đính kèm một biểu đồ Ethereum với dự đoán trực quan về Ethereum, mà anh ta muốn mua khi nó đạt 4.030 đô la. Giá Ethereum được dự đoán tương quan với mức cao nhất địa phương trước đó đạt được vào tháng 9.

Ngay sau khi nhận được những bình luận tiêu cực từ những người nắm giữ Bitcoin và Ethereum, Brandt đã thanh minh rằng anh ta không phải là đầu gấu và không muốn bán Bitcoin hoặc Ethereum và chỉ chia sẻ suy nghĩ của mình về tình hình thị trường hiện tại.

Ngay sau đó, Brandt đã tweet rằng anh ấy sẽ tạm rời khỏi thị trường tiền điện tử và tập trung vào các thị trường truyền thống như hàng hóa và cổ phiếu vì các cộng đồng xung quanh họ, theo Brandt, là những người trưởng thành hơn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address