ParaSwap giảm 5.200 xuống 10.400 PSP trong một đợt airdrop cho người dùng tích cực, nhận rất nhiều lời chỉ trích

Cập nhật thông tin mới nhất về ParaSwap giảm 5.200 xuống 10.400 PSP trong một đợt airdrop cho người dùng tích cực, nhận rất nhiều lời chỉ trích

Nhà cung cấp dịch vụ tổng hợp trao đổi phi tập trung (DEX) ParaSwap Foundation đang tung ra mã thông báo gốc của nó, được gọi là PSP, trên chuỗi khối Ethereum bằng cách thực hiện một đợt airdrop hồi tố. Tuy nhiên, dự án tập trung vào việc tiêu diệt những kẻ săn airdrop và vô tình ảnh hưởng đến nhiều người dùng DeFi trung thực.

Chỉ một số lượng nhỏ “người dùng đang hoạt động” đủ điều kiện nhận mã thông báo Hoán đổi hình thức

Những người dùng đầu tiên của ParaSwap, khoảng 20.000 tài khoản, sẽ được thưởng 150 triệu mã thông báo, chiếm 7,5% trong tổng nguồn cung 2 tỷ của PSP. Cụ thể, những người dùng đang hoạt động trên tất cả các chuỗi được hỗ trợ sẽ được thưởng bằng airdrop hồi tố.

PSP là một ‘tiện ích cộng với mã thông báo quản trị. Việc sử dụng nó trong việc bỏ phiếu quản trị, mã thông báo cũng sẽ được sử dụng để khuyến khích các nhà tạo lập thị trường tương tự như các khoản giảm giá của nhà sản xuất trong các sàn giao dịch tập trung. Đó cũng là lý do nhiều người mong muốn nhận được đợt airdrop này. Và từ đó sinh ra rất nhiều lời chỉ trích.

150 triệu (7,5%) trong số 2 tỷ PSP đã được phát trực tuyến cho người dùng đang hoạt động của giao thức, mặc dù một số đã báo cáo rằng không thể truy cập mã thông báo của họ. Tổ chức đã chú ý không thưởng cho mọi người dùng đã từng tương tác với giao thức, cũng như không thưởng cho cá voi một cách không cân xứng trong cách tiếp cận airdrop dựa trên khối lượng. Kết quả là, trong số khoảng 1,4 triệu người dùng ParaSwap, chỉ có khoảng 20.000 người đủ điều kiện nhận mã thông báo PSP trong đợt airdrop.

Điều này dẫn đến chỉ 0,015% tổng số ví tương tác với nền tảng đủ điều kiện cho đợt airdrop. Người dùng ở cấp airdrop thấp nhất đã nhận được 5.200 mã thông báo PSP trong khi cấp giữa nhận được 7.800 PSP và các nhà giao dịch tích cực nhất nhận được 10.400 mã thông báo PSP. Bất chấp sự hỗn loạn của các tiêu chí đủ điều kiện gây ra với cộng đồng DeFi, hầu hết người nhận đang đặt mã thông báo PSP mới của họ lên đến 643% APY.

Parawap-drops-5200-to-10400-psp-in-an-airdrop-to-active-user-get-a-lot-of-phê bình

Nguồn: CoinGecko

Hôm nay PSP đã giảm khoảng 30% kể từ khi ra mắt, với hơn 10 triệu PSP được đặt cọc với năng suất ước tính hiện tại là hơn 600%. Tại thời điểm viết bài, giá PSP đã dao động từ mức cao là 2,10 đô la ngay sau khi ra mắt xuống mức thấp nhất là 1,18 đô la vào giữa trưa và đang giao dịch ở mức 1,37 đô la.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address