PancakeSwap (CAKE) tăng 28% sau khi PancakeSwap thông báo hợp tác với Binance

Cập nhật thông tin mới nhất về PancakeSwap (CAKE) tăng 28% sau khi PancakeSwap thông báo hợp tác với Binance

Một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance, PancakeSwap (CAKE), tăng 28% trong 24 giờ qua. Điều này xảy ra sau khi PancakeSwap thông báo hợp tác với Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới.

PancakeSwap (CAKE) tăng 28% theo thông báo của Binance

CAKE giao dịch quanh mức $ 5,50 trước thông báo và đạt $ 7 sau đó. Tại thời điểm viết bài, mã thông báo đang đổi chủ ở mức 6,46 đô la.

pancakeswap-cake-is-up-28-sau-pancakeswap-tuyên bố-hợp tác-với-binance

CAKE / USD Biểu đồ 4 giờ | Nguồn: TradingView

Sự hợp tác này ra mắt ‘Chương trình Mini PancakeSwap’ trên ứng dụng Binance, theo thông cáo báo chí, đây là dự án tài chính phi tập trung (DeFi) đầu tiên trên nền tảng di động của Binance. Chương trình Mini sẽ bắt đầu triển khai vào thứ Năm và cuối cùng sẽ có sẵn cho tất cả người dùng ứng dụng.

Ý tưởng đằng sau sự ra mắt là cung cấp cho người dùng Binance quyền truy cập dễ dàng vào PancakeSwap thông qua ứng dụng Binance, giảm rào cản đối với DeFi. Binance cũng đã công bố Ví DeFi trong ứng dụng của mình, cho phép người dùng chuyển tiền và sử dụng các DApp như PancakeSwap.

Mặc dù CAKE đang giao dịch tăng 28% trong ngày, nhưng mã thông báo vẫn giảm 85% so với mức cao nhất mọi thời đại đạt được vào tháng 4 năm 2021. Dữ liệu từ Nansen cho thấy toàn bộ khối lượng trên chuỗi vẫn còn nhỏ so với năm 2021.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address