Orion Protocol đã ra mắt stablecoin USDo

Cập nhật thông tin mới nhất về Orion Protocol đã ra mắt stablecoin USDo

Orion Protocol đã công bố mã thông báo USDo, đồng ổn định được chốt bằng đô la của Orion. Được đúc kết bằng cách đặt cược ORN, USDo sẽ trở thành cặp cơ sở chính trên Orion Terminal, giải pháp hàng đầu của Orion cung cấp quyền truy cập phi tập trung vào thanh khoản tập trung và phi tập trung ở một nơi.

USDo có thể được sử dụng để giao dịch và các giao dịch bổ sung trong Orion Terminal. Khi người dùng đặt cọc ORN hoặc ORN LP token trên Orion Terminal, họ sẽ có thể kiếm USDo – được thế chấp bằng ORN đã đặt cọc. USDo sẽ trở thành mã thông báo cơ sở chính của các cặp giao dịch trên Orion Terminal.

Minting USDo được tiến hành theo một tỷ lệ (sẽ được xác định) trên tài sản thế chấp đã đặt cọc: cứ mỗi ORN trị giá $ X USD mà người dùng đặt cược (tài sản thế chấp), họ có thể kiếm được $ 1 USD trị giá USDo (tương đương với 1 USDo). Tương tự như các mô hình stablecoin truyền thống, tài sản thế chấp được đưa cho USDo sẽ được Orion Oracle giám sát để liên tục theo dõi giá trị của các mã thông báo mới được đúc.

Thay vì chỉ tác động đến ORN thế chấp tài sản nếu nó giảm giá trị, Orion sẽ thưởng cho những người nắm giữ USDo nếu ORN thế chấp cổ phiếu của họ tăng giá trị: những người nắm giữ có khả năng ‘căn cứ lại’ vị trí của họ tùy thuộc vào biến động giá. Khi rebase này xảy ra, người dùng sẽ có tùy chọn để đúc thêm stablecoin dựa trên cùng một tỷ lệ X-1. Giá thực tế để thanh lý hiện được tăng lên nếu người dùng tăng mức độ tiếp xúc với stablecoin của họ.

USDo sẽ trở thành cặp cơ sở chính trên Orion Terminal và sẽ được cung cấp hoàn toàn bởi ORN. Đồng ổn định của Orion sẽ là một phần không thể thiếu trong dự án, cho phép những người nắm giữ ORN tối đa hóa hiệu quả sử dụng vốn của họ trong hệ sinh thái Orion. Điều này càng giúp việc áp dụng ORN để đúc USDo, thúc đẩy sự gia tăng TVL trên Orion Terminal.

Orion Protocol gần đây đã ra mắt giải pháp ‘pre-staking’ trên Orion Terminal thông qua Orion Pool. Chưa đầy một tuần kể từ khi ra mắt, 10 triệu ORN đã bị khóa (~ $ 55 triệu đô la): 35% nguồn cung lưu hành.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address