OriginTrail (TRAC) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về OriginTrail (TRAC) là gì? – Tin tức AZCoin

OriginTrail (TRAC) là một nền tảng phi tập trung được xây dựng và phát triển dựa trên công nghệ blockchain cho các hoạt động liên quan đến chuỗi cung ứng của doanh nghiệp. Mục đích của nó là đảm bảo tính minh bạch và toàn vẹn dữ liệu của các bên trong chuỗi nhằm bảo vệ thương hiệu, cũng như giảm thiểu rủi ro cho các bên khi có sự cố về hàng hóa. OriginTrail hoạt động dựa trên kết nối nhanh chóng và tự động và liên kết dữ liệu giữa các thiết bị được sử dụng để xử lý dữ liệu về hoạt động cung cấp của các bên. Sau đó, tất cả dữ liệu đó sẽ được lưu trữ tại các khối của nó.

Điều này sẽ mang lại một cách thức mới để xây dựng tính minh bạch trong chuỗi cung ứng và cung cấp nền tảng cần thiết để xây dựng niềm tin và tăng hiệu quả cho chuỗi cung ứng. Đồng thời, nó giúp theo dõi và thực thi các quy trình đảm bảo chất lượng một cách tự động.

Mã thông báo TRAC là gì?

TRAC là tiền điện tử chính của hệ sinh thái OriginTrail, bao gồm một mạng lưới các máy (nút) mà tất cả khách hàng của OriginTrail đang chạy. TRAC chủ yếu được sử dụng như một phương thức thanh toán giữa nhà cung cấp dữ liệu trong chuỗi cung ứng và người tiêu dùng dữ liệu đó.

Mã thông báo theo dõi là phương tiện bù đắp giữa nhà cung cấp dữ liệu chuỗi cung ứng, người tiêu dùng dữ liệu ở một bên và các nút OriginTrail ở bên kia. Nó hỗ trợ các nút trong mạng ngang hàng để thực hiện các chức năng của hệ thống.

Phiên bản hiện tại của OriginTrail sử dụng chuỗi khối Ethereum để cung cấp bằng chứng về khái niệm, các Masternodes sẽ tham gia vào dự án này.

Đặc điểm của OriginTrail

Tiêu chuẩn trao đổi dữ liệu: Kiến trúc của nền tảng OriginTrail tuân thủ các tiêu chuẩn GS1 được công nhận trên toàn cầu cho các hoạt động quản lý chuỗi cung ứng cũng như các cơ chế đồng thuận đã được chứng minh trong các nền tảng blockchain khác. Cấu trúc Blockchain chống trộm của nền tảng OriginTrail cung cấp một lớp bảo vệ chống lại các đột biến dữ liệu.

Kiểm tra sự đồng thuận trong chuỗi cung ứng: Để đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu, OriginTrail kiểm tra chéo dữ liệu được cung cấp độc lập trong chuỗi cung ứng bằng cách triển khai các thuật toán kiểm tra đồng thuận bằng cách sử dụng zk-SNARK đối với thông tin nhạy cảm.

Chia sẻ dữ liệu liền mạch OriginTrail: Lớp dữ liệu của OriginTrail dựa trên cơ sở dữ liệu đồ thị phân cấp để có được tính linh hoạt, hiệu suất, khả năng mở rộng và hiệu quả chi phí tốt nhất. Nó cho phép thao tác nhanh chóng và đơn giản đối với dữ liệu chuỗi cung ứng phi tập trung phức tạp.

Đội

Đội ngũ phát triển của OriginTrail được tạo thành từ nhiều năm kinh nghiệm với các nhà lập trình máy tính, nhà khoa học dữ liệu và nhà nghiên cứu R&D. Dưới đây là các thành viên chính của dự án:

Tomaž Levak: Người sáng lập và Giám đốc điều hành của OriginTrail, trước đây ông là Giám đốc dự án của Monada doo; Cố vấn tổ chức cho Liên đoàn Bắn súng Kuwait; Điều phối viên của Vườn ươm dự án xã hội.

Žiga Drev: Nhiệm vụ của ông tại OriginTrail là quản lý các bên liên quan trong các thiết lập chuỗi cung ứng phức tạp ở Châu Âu và Châu Á. Giám đốc hoạt động của OriginTrail tại Châu Á. Ông là một diễn giả tại các hội nghị quốc tế. Ông có bằng thạc sĩ Khoa Kinh tế của Đại học Ljubljana.

Branimir Rakic: Anh ấy là giám đốc kỹ thuật tại OriginTrail. Ông trước đây là giảng viên tại SAE Institute; Kỹ sư kiểm tra mạng tại P3 truyền thông.

Phần kết luận

OriginTrail là một hệ sinh thái, nó không chỉ là một công ty. Đó là một nền kinh tế dựa trên mã thông báo và có mối quan hệ trực tiếp giữa người dùng và các nút mạng, loại bỏ các khoản phí tùy ý. Hệ thống phải có một cộng đồng lớn người dùng để có được sự ổn định. May mắn thay, họ đã cài đặt Masternodes, điều mà nhiều nhà đầu tư yêu thích.

OriginTrail cho phép chia sẻ dữ liệu liền mạch dọc theo bất kỳ chuỗi cung ứng nào. Các giao thức mạng phi tập trung, hỗ trợ blockchain đảm bảo độ tin cậy, minh bạch và bảo mật. Nó giúp các công ty trao đổi dữ liệu liên tục và an toàn để xây dựng trách nhiệm giải trình và bảo vệ thương hiệu của họ ngày càng hiệu quả hơn. Sự kiện Tạo mã thông báo sẽ cho phép sự phát triển của Mạng phi tập trung OriginTrail để mở rộng và áp dụng cho bất kỳ chuỗi cung ứng sản phẩm nào.

Bạn có thể kiểm tra giá TRAC tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address