OneCoin: Kẻ lừa đảo Việt Nam bị bắt ở Thái Lan

Cập nhật thông tin mới nhất về OneCoin: Kẻ lừa đảo Việt Nam bị bắt ở Thái Lan

Một người đàn ông Việt Nam đã bị bắt tại sân bay Suvarnabhumi, Thái Lan vào đầu tháng này vì bị cáo buộc lừa đảo nhiều người Thái và đồng hương của anh ta tin rằng họ có thể mua hàng ở Thái Lan bằng tiền kỹ thuật số giả có tên OneCoin thay vì baht. Theo báo cáo của tờ báo Nation Thái Lan được công bố vào ngày 11 tháng 10.

Mr Ngoc’s team in Vietnam., Rồng Vàng Company (Challenger One Internet).

Pol Lt-General Sompong Chingduang, chỉ huy Cục Nhập cư, đã báo cáo hôm thứ Sáu (11 tháng 10) rằng bị can, chỉ được xác định là “Mr Ngoc”, đã nằm trong danh sách đen tội phạm khi anh ta cố gắng rời khỏi Thái Lan vào ngày 2 tháng 10.

Hộ chiếu của anh ta kích hoạt báo động và anh ta có ngoại hình giống với nghi phạm đang bị truy lùng, vì vậy cảnh sát đã tiến hành quét sinh trắc học, được cho là khiến anh ta thừa nhận mình là kẻ lừa đảo.

Sompong khai Ngọc thú nhận đã làm việc với bảy kẻ lừa đảo khác, cả người Thái Lan và người Việt Nam, để lừa mọi người đầu tư vào OneCoin, một loại tiền điện tử được hình thành bởi Konstantin Ignatov người Bulgaria, người đã bị bắt vào tháng Ba.

Mặc dù trò lừa đảo này thu được lợi nhuận cao, nhưng các nạn nhân phải mất hàng tháng trời mới nhận ra rằng họ đã bị lừa và gửi đơn khiếu nại lên cảnh sát.

Tin tức AZCoin

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address