Nửa tỷ XRP đã được rút khỏi sàn giao dịch tiền điện tử này khi XRP phục hồi gần 4%

Cập nhật thông tin mới nhất về Nửa tỷ XRP đã được rút khỏi sàn giao dịch tiền điện tử này khi XRP phục hồi gần 4%

Theo Whale Alert, khoảng bảy giờ trước, 500 triệu XRP đáng kinh ngạc đã được chuyển từ một sàn giao dịch tiền điện tử lớn Kraken. Lượng tiền điện tử này trị giá 161.221.380 đô la.

Con số khổng lồ 500 triệu XRP được rút từ Kraken trong một lần chuyển khoản trên Dip

Nửa tỷ mã thông báo XRP đã được gửi từ ví Kraken đến một địa chỉ tiền điện tử ẩn danh, trong khi đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ bảy đang giao dịch trong phạm vi $ 0,32. Đầu ngày hôm nay, XRP đã in một số nến đỏ theo giờ liên tiếp, giảm 4,61%. Tuy nhiên, đến nay, đồng tiền liên kết với Ripple đã phần nào phục hồi, tăng gần 3%.

Trong vài tuần qua, tiền điện tử trên trình theo dõi đã báo cáo một lượng lớn XRP được chuyển bởi nhiều sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác nhau và Ripple. Gã khổng lồ fintech có trụ sở tại San Francisco đã bán được hàng triệu USD.

XRP tiếp tục thu hút tiền trong bối cảnh thị trường tiền điện tử sụp đổ, Cardano cũng vậy

Theo CoinShares trong Báo cáo hàng tuần về dòng chảy của quỹ tài sản kỹ thuật số, XRP và Cardano (ADA) là số ít tiền điện tử đã kết thúc tuần với dòng chảy tích cực. Đây là tuần thứ hai liên tiếp đối với cả hai tài sản.

Luồng tích cực trong XRP và Cardano là cực kỳ nhỏ nhưng tuy nhiên có thể làm sáng lên một chút bức tranh tổng thể, điều đặc biệt bị làm hỏng bởi Bitcoin. Đồng tiền điện tử chính của thị trường đã chảy ra 28,7 triệu đô la trong tuần và Ethereum gần như mất 1 triệu đô la. Đồng thời, XRP và Cardano đều thu được 100.000 đô la vào dòng tiền và Solana tham gia với họ với thặng dư 200.000 đô la. Đúng, dòng tiền vào XRP và ADA đã giảm ba và năm lần so với tuần trước, nhưng đó chắc chắn là một dấu hiệu tích cực cho cả hai tài sản trong một thị trường khó khăn như vậy.

nửa tỷ-xrp-đã-được-xẻng-từ-này-tiền điện tử-trao-đổi-như-xrp-phục-hồi-gần-3

Cổng thông tin nghiên cứu tiền điện tử báo cáo rằng tuần trước đã đánh dấu dòng tiền thứ ba liên tiếp hàng tuần từ thị trường tiền điện tử. Khoản chi mới nhất là 27 triệu đô la nâng tổng số tiền chảy ra kể từ đầu tháng lên mốc 46 triệu đô la. Khối lượng trên thị trường hiện đang ở mức thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2020. Nếu bạn mô tả tình hình hiện tại bằng một từ, đó sẽ là “sự thờ ơ”, như CoinShares trích dẫn chính xác trong báo cáo của mình. Các quốc gia “thờ ơ” nhất đối với tiền điện tử là Hoa Kỳ, điều này không có gì đáng ngạc nhiên với quy mô thị trường trong nước, cũng như Thụy Điển và Đức.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address