Những tháng còn lại của năm 2022 có thể rất quan trọng trong cuộc tranh chấp Ripple

Cập nhật thông tin mới nhất về Những tháng còn lại của năm 2022 có thể rất quan trọng trong cuộc tranh chấp Ripple

Theo một luật sư theo sát vụ việc giữa Ripple và SEC, James K.Filan, “Các Bên đang đệ trình Thư trả lời của họ cho các Phản hồi về Động thái Loại trừ Lời khai của Chuyên gia.” Filan nhận xét rằng những điều này sẽ được niêm phong cho đến khi các vấn đề niêm phong được thông báo ngắn gọn và thẩm phán Torres quyết định những gì sẽ được công khai.

Vụ kiện Ripple: Dưới đây là những ngày quan trọng cần lưu ý trong tháng 9, với những thời điểm chính sắp tới

Cả hai bên dự kiến ​​sẽ chuyển sang niêm phong bất kỳ phần nào của hồ sơ cùng với các giao dịch đề xuất được niêm phong trước ngày 9 tháng 9 để trả lời chuyển động loại trừ, theo thời gian biểu ngắn gọn được hai bên đề xuất trước đó vào tháng 8. Các câu trả lời cho đề nghị được niêm phong phải được gửi trước ngày 16 tháng 9, cũng như các câu trả lời cho đề nghị loại trừ.

Tùy thuộc vào các quyết định sẽ được đưa ra và các chuyển động sẽ được đệ trình, những tháng còn lại của năm 2022 có thể rất quan trọng trong tranh chấp. Đến ngày 13 tháng 9, các chuyển động cho phán đoán tóm tắt được dự đoán. Trước khi Thẩm phán Torres đưa ra quyết định cuối cùng, sự phản đối phải được tiếp nhận trước ngày 18 tháng 10 và phải được trả lời trước ngày 15 tháng 11. Filan dự đoán rằng quyết định của Thẩm phán Torres về chuyển động chuyên môn và bản án tóm tắt có thể đến hoặc trước ngày 31 tháng 3 năm 2023.

Theo người sáng lập CryptoLaw, John Deaton, hơn 15 tỷ đô la đã bị mất vì SEC “cố ý chọn không giới hạn các cáo buộc chống lại Ripple trong các giao dịch bán cụ thể do Ripple và các giám đốc điều hành của nó thực hiện mà thay vào đó cáo buộc tất cả XRP, bao gồm cả doanh số thị trường thứ cấp của XRP, là chứng khoán chưa đăng ký. . ”

Deaton đã trả lời một tweet từ Giám đốc điều hành Messari Ryan Selkis, người đã tuyên bố rằng các nhà đầu tư đã mất 1 tỷ đô la vì gian lận tiền điện tử vào năm ngoái và 7 tỷ đô la khác do SEC từ chối một ETF giao ngay. Ông cũng trích dẫn các tuyên bố của Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse, người đã tuyên bố rằng cuối cùng công ty sẽ chi 100 triệu đô la cho các chi phí pháp lý. Theo báo cáo của U.Today, Stuart Alderoty, cố vấn chung của Ripple, đã chỉ trích cách tiếp cận của SEC đối với việc bảo vệ người tiêu dùng trong một thông báo gần đây. Alderoty cho rằng thay vì bảo vệ người tiêu dùng, SEC có ý định để họ “ôm túi”. Ông tuyên bố rằng thay vì làm việc với các cơ quan quản lý khác, Chủ tịch SEC Gary Gensler đã đưa ra một lập trường quản lý quyết đoán.

Rđọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address