Những nỗ lực cuối cùng của Ripple để bảo vệ XRP khỏi những lo ngại về bảo mật trước tòa án vào ngày 15 tháng 1

Cập nhật thông tin mới nhất về Những nỗ lực cuối cùng của Ripple để bảo vệ XRP khỏi những lo ngại về bảo mật trước tòa án vào ngày 15 tháng 1

Trong một hồ sơ gần đây, Ripple Labs, một gã khổng lồ blockchain có trụ sở tại San Francisco, đã thực hiện nỗ lực cuối cùng để bảo vệ XRP của mình khỏi những lo ngại về bảo mật trước tòa án vào ngày 15 tháng 1. Ripple khẳng định XRP rõ ràng không phải là bảo mật, hơn nữa, công ty cũng tuyên bố rằng vụ việc được đưa ra tòa quá muộn.

Vào thứ Tư tuần này, phiên tòa về vụ kiện chứng khoán XRP dự kiến ​​sẽ diễn ra và Phyllis J. Hamilton, chánh án quận của Tòa án quận phía Bắc của California, dự kiến ​​sẽ chấp thuận hoặc từ chối chuyển động cuối cùng của Ripple. tung bộ đồ.

Thông tin chi tiết về vụ kiện bảo mật XRP

Sự tham gia của Ripple với Tòa án Quận Hoa Kỳ đã tiếp tục trong một thời gian khá dài. Tuy nhiên, mọi thứ nóng lên từ tháng 9 năm 2019 khi Bradley Sostack được chỉ định làm nguyên đơn chính trong vụ án.

Khiếu nại ban đầu của Sostack được đệ trình vào tháng 8, theo đó anh ta cáo buộc Ripple đã bán XRP – được cho là bảo mật chưa đăng ký – cho các nhà đầu tư bán lẻ. Để rõ ràng hơn, He đã đưa Ripple ra tòa vì đã phá bỏ “một ICO không bao giờ kết thúc” từ năm 2013 đến năm 2015 và bán chứng khoán chưa đăng ký cho các nhà đầu tư của nó.

Gần đây, David Schwartz, CTO của Ripple, đã phủ nhận việc Ripple thực hiện một ICO, tuyên bố rằng công ty được tài trợ bởi các nhà đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư thiên thần, và không ai trong số những người mua XRP muốn đưa tiền cho công ty.

Hơn nữa, hồ sơ gần đây của Ripple chủ yếu bao gồm các lập luận trước đó được đưa ra nhằm cố gắng loại bỏ vụ việc. Ripple nói rằng đơn khiếu nại của Sostack nộp vào tháng 8 đã bỏ lỡ bất kỳ thời hạn nào liên quan; Việc cung cấp ban đầu của Ripple, bao gồm việc bán XRP, bắt đầu vào năm 2013. Kể từ khi nộp đơn sửa đổi của Sostack được đưa ra sau quy chế sửa đổi ba năm, khiến Ripple tuyên bố rằng nó không có trọng lượng:

“XRP không phải là một bảo mật, nhưng điều đó không liên quan cho các mục đích của chuyển động này. Ngay cả khi XRP là bảo mật, các yêu cầu của Nguyên đơn vẫn không thành công theo quy định của pháp luật ”.

Bằng Tin tức AZCoin vừa được báo cáo, Brad Garlinghouse, Giám đốc điều hành của Ripple Labs, đã xác nhận rằng XRP không phải là một bảo mật. Ông bảo vệ mạnh mẽ tính toàn vẹn của Ripple, tuyên bố rằng công ty không có gì để trả lời.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address