Những người nắm giữ Bitcoin lớn đã tăng số dư của họ lên tổng cộng 4,29 triệu BTC

Cập nhật thông tin mới nhất về Những người nắm giữ Bitcoin lớn đã tăng số dư của họ lên tổng cộng 4,29 triệu BTC

Theo Santiment, chủ sở hữu của các ví nắm giữ từ 10 đến 100 Bitcoin đã tích cực mua lại đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu trong tháng qua.

52.000 BTC được mua bởi Bitcoin Sharks trong tháng qua

Nhóm phân tích của Santiment đã tweet rằng trong năm tuần qua, một lượng Bitcoin đáng kinh ngạc – 52.000 – đã được thêm vào bởi các ví tiền điện tử nói trên. Số tiền này bằng BTC hiện được đánh giá là $ 1,124,619,600 theo tỷ giá hối đoái BTC / USD hiện tại. Việc mua lại được thực hiện trong khi Bitcoin đang được giao dịch với mức chiết khấu lớn khoảng 27% so với mức cao trước đó của nó.

Nhờ những giao dịch mua này, tổng số tiền điện tử hàng đầu mà những con cá mập BTC này nắm giữ đã tăng lên 4,29 triệu đồng.

Vào ngày 7 tháng 7, một báo cáo được đưa ra cho thấy số lượng đơn xin thất nghiệp giảm, điều này đã đẩy Bitcoin tăng khoảng 7%, cùng với phần còn lại của tiền điện tử và thị trường chứng khoán. Tiền điện tử vua đã tăng từ vùng 20.500 đô la, tăng trên mức 21.100 đô la. Theo như bài viết này, BTC đang đổi chủ ở mức 21.560 đô la, theo CoinMarketCap.

Giám đốc điều hành của gã khổng lồ phần mềm trí tuệ kinh doanh, Michael Saylor, một nhà đầu tư và truyền bá Bitcoin nổi tiếng, đã lên Twitter để nhắc nhở chúng ta rằng kể từ khi công ty của ông bắt đầu hành trình Bitcoin vào tháng 8 năm 2020, tài sản kỹ thuật số đã tăng 83% và cổ phiếu của công ty tăng gần 80%.

Nhấn mạnh lợi thế của Bitcoin so với các thị trường chứng khoán truyền thống, Saylor đã tweet rằng trong khi BTC tăng 83%, S&P chỉ tăng 16% và Nasdaq 100 tăng 6%. Trong khi đó, đối thủ chính của Bitcoin với tư cách là kho lưu trữ giá trị, vàng, đã giảm tổng cộng 14% và bạc giảm 33%.

Trước đó, MicroStrategy tiếp tục đầu tư Bitcoin, đặt tay vào 480 BTC khác. Công ty đã trả khoảng 10 triệu đô la cho lượng tiền điện tử này và hiện họ đang nắm giữ tổng cộng 129.699 BTC trị giá gần 4 tỷ đô la.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address