Những kẻ lừa đảo nhắm mục tiêu đến chủ sở hữu XRP đã đạt đến một cấp độ mới bằng cách tạo ra một bản kiến ​​nghị gian lận

Cập nhật thông tin mới nhất về Những kẻ lừa đảo nhắm mục tiêu đến chủ sở hữu XRP đã đạt đến một cấp độ mới bằng cách tạo ra một bản kiến ​​nghị gian lận

Có vẻ như những kẻ lừa đảo XRP ngày càng tinh vi hơn khi không chỉ hoạt động trên các nền tảng như YouTube, Telegram và Medium mà còn tạo ra một đề xuất gian lận. Đáng ngạc nhiên hơn nữa, bản kiến ​​nghị này được viết bởi Giám đốc điều hành của Ripple, Brad Garlinghouse.

Những kẻ lừa đảo XRP đã đạt đến mức thấp mới bằng cách tạo ra một bản kiến ​​nghị gian lận

Bản kiến ​​nghị bất thường này bắt đầu trên Change.org với việc quảng bá một đợt airdrop XRP giả mạo, giống như một đợt đã được thực hiện trước đây thay mặt cho Elon Musk, Vitalik Buterin hoặc Tổng thống Donald Trump.

kẻ lừa đảo-người-nhắm-mục-tiêu-xrp-holders-have-to-a-new-level-by-create-a-cheat-kiến nghị

Đặc biệt, như đã đề cập, khuyến nghị này được viết bởi Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse. Đáng ngạc nhiên là anh ấy đã quyết định tiếp cận công ty riêng của mình, Ripple Inc., với lời đề nghị công khai này. Bản kiến ​​nghị này dự kiến ​​sẽ chia sẻ một liên kết đến một trang web đáng ngờ mời tất cả những người tham gia airdrop gửi XRP của họ đến một địa chỉ duy nhất đảm bảo lợi nhuận 100%. Theo WHOIS, tên miền bị lạm dụng của Garlinghouse đã được đăng ký thông qua một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của Nga cách đây khoảng một tuần.

Số lượng XRP tối thiểu cần thiết để tham gia vào trò lừa đảo airdrop này là đáng kể vì nó bắt đầu ở mức 1000 XRP hoặc 177 đô la.

Doanh nhân và kỹ sư nổi tiếng John McAfee đã mô tả đợt airdrop này trông giống như một trò lừa đảo trắng trợn.

Trang web được đề cập cũng cho thấy việc khai thác các giao dịch đó, được cho là đã được gửi cho những người tổ chức các hoạt động đó. Trình khám phá này có vẻ như nó được thiết kế cho một số mã thông báo dựa trên Ethereum.

Hãy đặc biệt cẩn thận khi gửi tài sản của họ đến một địa chỉ không xác định. Airdrop là một công cụ được sử dụng để mọi người làm quen với các altcoin ban đầu. Vì vậy, những gã khổng lồ tiền điện tử như Ethereum hoặc XRP không có lý do tiếp thị để tung ra chúng. Tóm lại, cho đi miễn phí hoặc nhận 100% lợi nhuận được in bằng XRP, Ethereum, Bitcoin hoặc Litecoin rất có thể là lừa đảo.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address