Những điều cần biết về Plan Flash – Ponzi do S Block tạo ra

Cập nhật thông tin mới nhất về Những điều cần biết về Plan Flash – Ponzi do S Block tạo ra

Ponzi S Block vừa khởi động một dự án mới mang tên Plan Flash. Được biết, Plan Flash là dự án do Lundi Klein phụ trách. Và giống như các mô hình Ponzi khác, Plan Flash cũng quảng cáo lợi nhuận hàng tháng lên đến 414%. Đây là một con số khổng lồ và dễ dàng thu hút bất kỳ nhà đầu tư nào.

things-to-know-about-plan-flash-ponzi-create-by-s-block

Lundi Klein, Trưởng nhóm dự án Plan Flash

Những điều cần biết về Plan Flash

things-to-know-about-plan-flash-ponzi-created-by-s-block2Trang web của Plan Flash

Plan Flash là một hệ thống toàn cầu phân tán, mạnh mẽ để tính toán và xử lý dữ liệu chung và đã chọn. Lợi nhuận được tính dựa trên số tiền mà một chi nhánh của S Block đã đầu tư vào Plan Flash.

  • Mức 1: Bạn phải đầu tư $ 1 đến $ 150.
  • Mức 2: Bạn phải đầu tư từ $ 150 đến $ 300.

Cấp độ 2 là cấp độ đáng kể để kiếm hoa hồng giới thiệu. Tổng cộng có mười lăm cấp độ tuyển dụng.

  • Tuyển 1 nhà đầu tư liên kết để nhận 100% trận đấu ở cấp độ 1 (các nhà đầu tư liên kết được tuyển dụng cá nhân).
  • Tuyển dụng từ 2 đến mười chi nhánh và giành chiến thắng 100% ở cấp độ 1 và 10% ở cấp độ từ 2 đến 10.
  • Tuyển dụng 11 chi nhánh trở lên và nhận được 100% trận đấu ở cấp độ 1, 10% ở cấp độ 2 đến 10 và 5% ở cấp độ 11 đến 15.

Bên cạnh cấp độ 2, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cấp độ 3 đến 6. Tuy nhiên, mỗi cấp độ cần phải trả tiền thưởng.

  • Cấp độ 3: Bạn phải đầu tư từ 301 đô la trở lên, tuyển 15 nhà đầu tư và tạo ra ít nhất 200.000 đô la lợi nhuận cho tuyến dưới. Con số này tương đương với 5% thu nhập của chi nhánh tuyến dưới cấp 3 được tuyển dụng cá nhân và thu nhập của tuyến dưới của họ.
  • Cấp độ 4: Bạn phải đầu tư từ 301 đô la trở lên, duy trì mười lăm nhà đầu tư được tuyển dụng cá nhân và có ít nhất ba chi nhánh cấp 3 trong tuyến dưới của bạn (các bộ phận riêng biệt). Con số này tương đương với 10% thu nhập của chi nhánh tuyến dưới cấp 4 được tuyển dụng cá nhân và thu nhập của tuyến dưới của họ.
  • Cấp độ 5: Bạn phải đầu tư từ 301 đô la trở lên, duy trì mười lăm nhà đầu tư được tuyển dụng riêng và có ít nhất ba chi nhánh cấp 4 trong tuyến dưới của bạn (các bộ phận riêng biệt). Con số này tương đương với 15% thu nhập của chi nhánh tuyến dưới cấp 5 được tuyển dụng cá nhân và thu nhập của tuyến dưới của họ.
  • Cấp độ 6: Bạn phải đầu tư từ 301 đô la trở lên, duy trì mười lăm nhà đầu tư được tuyển dụng cá nhân và có ít nhất ba cấp độ gồm 5 chi nhánh trong tuyến dưới của bạn (các bộ phận riêng biệt). Con số này tương đương với 20% thu nhập của chi nhánh tuyến dưới cấp 6 được tuyển dụng cá nhân và thu nhập của tuyến dưới của họ.

things-to-know-about-plan-flash-ponzi-create-by-s-block4

Các chi nhánh của Plan Flash đang quảng cáo lợi nhuận hàng tháng lên đến 414%

Ngoài các mô hình Ponzi trả lãi là Bitcoin, Ethereum (ETH) hoặc fiat (dành cho các nhà đầu tư sớm), như S Block, Plan Flash cũng sẽ trả lợi nhuận cho các nhà đầu tư bằng mã thông báo PF Coin. Và chúng không có giá trị như mã thông báo SBO của Khối S. Theo tiết lộ của nhóm, vào giữa tháng 11 năm 2019, PF Coin đã được ra mắt với giá nội bộ là 10 xu.

Tuy nhiên, nếu S Block duy trì Plan Flash, nhóm có thể định giá PF Coin ở bất cứ giá nào họ muốn trong nội bộ. Và lúc này, nhà đầu tư sẽ không bị lỗ. Câu hỏi đặt ra là bạn sẽ theo dự án này trong bao lâu? Vì rủi ro của dự án này là cực kỳ cao. Plan Flash không thể cung cấp bằng chứng về việc khách hàng bên ngoài sử dụng các dịch vụ xử lý dữ liệu được cho là của họ. Plan Flash và S Block cũng không đăng ký chào bán chứng khoán ở bất kỳ khu vực tài phán nào. Ứng dụng này rất quan trọng. Bởi vì không được phép, công ty đang hoạt động bất hợp pháp trên khắp thế giới, bất kể những điểm tốt hơn trong mô hình kinh doanh của nó.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address