Những con gấu Ethereum vẫn chiếm ưu thế, giá ETH có xu hướng giảm dữ dội hơn xuống còn 110 đô la

Cập nhật thông tin mới nhất về Những con gấu Ethereum vẫn chiếm ưu thế, giá ETH có xu hướng giảm dữ dội hơn xuống còn 110 đô la

Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới sau Bitcoin, đã chứng kiến ​​giá giảm 50% so với mức cao nhất được ghi nhận trong năm nay.

Ethereum vẫn có thể giảm sâu hơn nữa

Ethereum đã theo dõi chặt chẽ hành động giá của Bitcoin gần đây và có vẻ như tương lai của Ethereum hiện đang phụ thuộc vào Bitcoin, vì tiền điện tử hàng đầu quyết định hướng đi của phần còn lại của thị trường. Và thật không may, có vẻ như những con gấu đang nắm quyền kiểm soát, có nghĩa là cả Bitcoin và Ethereum đều có khả năng giảm giá.

Trong thời kỳ hỗn loạn gần đây, ETH đã không đạt được bất kỳ khối lượng giao dịch tăng nào, điều này có thể cung cấp một số thông tin chi tiết về xu hướng hiện tại.

Điều quan trọng cần lưu ý là khối lượng Ethereum đã tăng đáng kể so với đầu năm nay, nhưng việc không có bất kỳ động lực nào có thể báo hiệu rằng một chuyển động lớn sắp xảy ra.

Trong một khung thời gian ngắn, ETH đã được giao dịch trong một phạm vi tương đối rộng từ $ 120 đến $ 200 và phạm vi này đã được thắt chặt trong vài tuần qua.

Trong khi nhìn vào hành động giá một năm của Ethereum, có thể thấy rằng giá đã cực kỳ biến động vào năm 2019. ETH bắt đầu năm nay ở mức 90 đô la và sau đó bắt kịp với làn sóng đảo chiều của Bitcoin đã đẩy giá tăng vọt lên 350 đô la tại cuối tháng sáu.

Ngay sau khi thiết lập mức cao này, ETH bắt đầu xu hướng giảm kéo dài một tháng khiến nó xóa gần như tất cả lợi nhuận phát sinh trong suốt cả năm.

Các nhà phân tích vẫn tin rằng tiền điện tử có thể sẽ bị lỗ thêm trong vài tuần cuối cùng của năm 2019. Nhà phân tích nổi tiếng Galaxy tuyên bố rằng mức phá vỡ dưới 140 đô la có thể khiến ETH xuống mức thấp nhất là 110 đô la.

Dấu hiệu tăng không chắc chắn

Mặc dù xu hướng giảm mạnh của ETH đã hình thành, nhưng một nhà giao dịch nổi tiếng cho rằng Ethereum có thể kết thúc năm nay với một tín hiệu cao, với lý do xu hướng kỹ thuật ngụ ý một cuộc biểu tình của ông già Noel là hoàn toàn hợp lý.

Theo nhà giao dịch Crypto Michaël, Ethereum có thể đang chuẩn bị chạy đến $ 175 theo phân tích kỹ thuật rất cơ bản, tương đương với mức tăng 16% so với giá hiện tại. Ông đề xuất cấu trúc đáy đôi đang hình thành, có thể được chứng thực bằng sự phá vỡ của một nêm giảm và trên thực tế, hỗ trợ quan trọng đã hình thành.

Triển vọng kỹ thuật tăng giá này đang nóng lên sau một loạt các sự kiện tích cực đối với toàn bộ hệ sinh thái Ethereum.

RealT, một nền tảng bất động sản toàn cầu có trụ sở tại Hoa Kỳ hoạt động với Ethereum và blockchain, vừa đã bán tài sản mã hóa đầu tiên trên Ethereum. Đây là tài sản bất động sản đầu tiên được mã hóa, mã thông báo bảo mật đầu tiên được tích hợp vào Tài chính phi tập trung (DeFi).

Trong khi đó, DeFi đã hoàn toàn bùng nổ, người dùng bị lôi cuốn vào các công cụ phái sinh và cơ hội tiếp cận các dịch vụ tài chính theo cách phi tập trung. Kể từ tháng 12 năm 2017, số lượng Ethereum bị khóa trong DeFi đã tăng 22.400%, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, như AZCoin News đưa tin.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address