Những con bò đực XRP đang cố gắng đảo ngược xu hướng giảm giá đang diễn ra, nhưng có trở ngại lớn ở phía trước

Cập nhật thông tin mới nhất về Những con bò đực XRP đang cố gắng đảo ngược xu hướng giảm giá đang diễn ra, nhưng có trở ngại lớn ở phía trước

Những con bò đực XRP hiện đang cố gắng đảo ngược xu hướng giảm giá bằng một đợt tăng giá gần đây. Mã thông báo gốc của Ripple hiện có màu xanh lục, tăng khoảng 2% trong 24 giờ qua.

xrp-bulls-đang-cố gắng-đảo ngược-đang diễn ra-giảm-xu-hướng-nhưng-có-có-rào cản lớn-phía trước

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

XRP Bulls đang cố gắng phá vỡ xu hướng giảm giá

Bấc hàng ngày chỉ ra rằng những con bò đực XRP đang cố gắng quay trở lại. Giá của mã thông báo gần đây đã giảm xuống thấp hơn sau khi phá vỡ dưới đường xu hướng của một tam giác tăng dần. Tiền điện tử liên kết với Ripple hiện đang ở chế độ hợp nhất, giao dịch ở mức 0,35 đô la trên các sàn giao dịch giao ngay chính.

Những con bò đực XRP sẽ phải vượt qua đường trung bình động 100 ngày (MA) để có thể đảo ngược xu hướng. Mã thông báo hiện có giá trị 17,3 tỷ đô la, khiến nó trở thành tiền điện tử lớn thứ bảy.

Theo Santiment, XRP hiện là một trong những loại tiền điện tử có tâm lý tích cực nhất trên tài khoản của nó. Trong số liệu này, XRP giữ các công ty có các tài sản như BNB, CAKE và THETA. Nghiên cứu đã được thực hiện trong vòng bảy ngày qua.

“Trong số các tài sản vốn hóa thị trường hàng đầu trong tiền điện tử, những tài sản có tâm lý tích cực lớn nhất hiện tại là Binance Coin, Pancakeswap, Theta và XRP Network”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Trong giai đoạn này, thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt sụt giảm đáng kể, điều này không bỏ qua bất kỳ tài sản nào. Nếu sự sụt giảm diễn ra trên toàn bộ thị trường trong các điều kiện gần như ngang nhau, thì việc tích lũy và tăng trưởng hơn nữa trở thành vấn đề cá nhân đối với từng công cụ nhất định.

Vì vậy, tất cả các đồng tiền trong nghiên cứu của Santiment đã tăng 10% trở lên trong vài ngày tới, trong khi XRP chỉ thu hồi được 4% mức sụt giảm. Đồng thời, tỷ lệ nhà đầu tư tích cực về XRP là 98%, thấp hơn hai lần trở lên so với các mã thông báo khác có đặc điểm tương tự.

Hiệu suất của XRP dường như tương quan với một chỉ báo tâm lý tích cực, nhưng cách nến XRP có được trên biểu đồ mang lại thêm nguồn thức ăn cho suy nghĩ và đánh thức sự quan tâm. Sự sụt giảm gần đây của XRP đã dừng lại ngay gần đáy của hành lang giá nổi tiếng, ở mức 0,335 đô la. Mỗi lần trong ba tháng qua, giá XRP, sau khi giữ ở mức đó, bắt đầu tăng và đạt ít nhất 0,38 đô la. Theo phần trăm, điều này tương đương với 9% tiềm năng tăng giá khác của báo giá XRP. Vì vậy, chúng ta có XRP tụt hậu về giá, tụt hậu về sự quan tâm của nhà đầu tư và khả năng tăng 9%, vì mối tương quan chặt chẽ giữa các chỉ số cho thấy có thể xảy ra nếu tâm lý vẫn tích cực.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address