Những con bò đực trong ETH xây dựng bức tường mua lớn khi hành động giá Ethereum tăng lên

Cập nhật thông tin mới nhất về Những con bò đực trong ETH xây dựng bức tường mua lớn khi hành động giá Ethereum tăng lên

Giá Ethereum đang có những dấu hiệu tích cực trên mức hỗ trợ $ 142 và $ 140. Dự đoán ETH có khả năng phá vỡ $ 148 và $ 150 để bắt đầu một đợt tăng mới, đặc biệt nếu Bitcoin tăng trên 8.200 USD.

Bức tường mua Ethereum có thể đủ để châm ngòi cho một cuộc biểu tình

Vào thời điểm báo chí, Ethereum đang giao dịch quanh mức 142 đô la, ghi nhận mức giảm nhẹ 2% trong 24 giờ qua. Trong vài phiên qua, Ethereum chủ yếu đang củng cố trong phạm vi trên mức hỗ trợ $ 140. Hơn nữa, giá ETH đã giải quyết trên vùng $ 141-142 và mức trung bình động đơn giản trong 100 giờ.

Tuy nhiên, vùng kháng cự $ 148 vẫn là một rào cản đáng kể. Một yếu tố cần được xem xét cẩn thận trong thời gian ngắn là ETH hiện có một bức tường mua lớn khoảng 35.000 ETH trên OKEx.

Việc bứt phá rõ ràng trên mức kháng cự $ 148 có thể sẽ thiết lập tốc độ cao hơn mức kháng cự $ 150 và $ 152 trong thời gian tới. Mức kháng cự đáng kể tiếp theo được nhìn thấy là gần $ 158.

Điều gì xảy ra nếu giá Ethereum không thể thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự $ 148?

Mặt khác, mức hỗ trợ quan trọng đầu tiên là gần mức 142 đô la, thấp hơn giá Ethereum, có thể kiểm tra lại mức hỗ trợ 140 đô la. Bất kỳ khoản lỗ nào nữa dưới mức hỗ trợ 140 đô la và SMA 100 giờ có thể bắt đầu giảm đáng kể xuống còn 132 đô la.

eth-bulls-xây dựng-số lượng lớn-mua-tường-như-ethereum-giá-hành động-phát triển-tăng giá

Nguồn: TradingView

Nhìn vào biểu đồ, giá Ethereum đang vật lộn để vượt qua mức kháng cự $ 148. Phải nói rằng tâm lý thị trường ủng hộ những con bò đực, có khả năng kích hoạt một đợt tăng mới trên $ 148.

Một bức tường mua OKEx có quy mô lớn như vậy, nếu nó vẫn còn trên sổ đặt hàng, chắc chắn sẽ thúc đẩy sự tăng giá của Ethereum.

Nhà phân tích của Livercoin cho biết có hai mức kháng cự chính mà ETH có thể sớm nhắm mục tiêu, lần lượt là $ 180 và $ 280.

Bức tường mua Ethereum khổng lồ kết hợp với mức hỗ trợ / kháng cự mới là $ 133 đã tạo ra một bức tranh tăng giá, báo hiệu rằng tiền điện tử có thể sớm tăng giá đáng kể.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address