Những con bò đực thức tỉnh đã hồi sinh XRP + 12%, nhắm mục tiêu 0,5 đô la (+ 140%) trong ngắn hạn

Cập nhật thông tin mới nhất về Những con bò đực thức tỉnh đã hồi sinh XRP + 12%, nhắm mục tiêu 0,5 đô la (+ 140%) trong ngắn hạn

XRP là một trong những tiền điện tử hoạt động kém nhất trong suốt năm 2019, kết thúc năm với mức giảm hơn 40%. Tuy nhiên, hôm nay, những con bò đực dường như đã thức tỉnh, tạo ra hoạt động mua đáng kể giúp hồi sinh mã thông báo, cho phép nó tăng 12%.

Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Sự tăng trưởng này cũng đánh dấu lần đầu tiên trong nhiều tuần mà tiền điện tử có thể tăng trên $ 0,20. Đây là mức hỗ trợ trước đó đã trở thành mức kháng cự bất khả thi sau khi giá lần đầu tiên phá vỡ dưới mức đó.

Diễn biến này đã khiến một số nhà phân tích kết luận rằng XRP sẽ sớm chứng kiến ​​mức tăng giá đáng kể hơn nữa, có khả năng tăng 140% để đạt mốc 0,5 đô la trong tương lai gần.

Theo dõi tin tức Ripple trên Telegram: Nhấp vào đây

Theo dõi tin tức Ripple trên Twitter: Bấm vào đây

XRP tăng vọt từ mức thấp gần đây khi phe bò thức giấc, dẫn đầu cuộc biểu tình trên thị trường

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch tăng gần 12% với mức giá hiện tại là 0,22 đô la, đánh dấu mức tăng đáng chú ý từ mức thấp hàng ngày là 0,125 đô la.

Sự phục hồi trong ngày của tiền điện tử diễn ra song song với sự phục hồi rộng rãi được thấy trong các thị trường tiền điện tử tổng hợp, dẫn đầu là Bitcoin được đẩy lên ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 7.600 đô la và tiệm cận mức tâm lý là 8000 đô la.

Giá XRP 2

Nguồn: Coinmarketcap

XRP đã có thể vượt trội hơn đáng kể so với Bitcoin ngày nay, vì nó hiện đang giao dịch lên tới hơn 6% trong cặp giao dịch BTC và hiện là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trên thị trường.

Nhà phân tích Harry đã chia sẻ hành động giá mã thông báo từ đầu ngày hôm nay, giải thích rằng XRP gần như gặp một số khó khăn có khả năng khiến nó cao hơn đáng kể.

Mục tiêu 140%

Nhiều nhà đầu tư XRP đã cảm thấy tức giận và phẫn nộ trước việc XRP vượt qua tình trạng lâu dài khi một loạt tranh cãi xung quanh mối quan hệ chặt chẽ của mã thông báo với công ty fintech Ripple và hành động giá bất lợi khiến nó trở thành một trong những điều tồi tệ nhất.

Cuộc biểu tình rầm rộ ngày hôm nay đã khiến một số nhà phân tích tin rằng hành động tiêu cực đã kết thúc và XRP có thể sẵn sàng tăng giá đáng kể trong ngắn hạn.

Big Cheds, một nhà phân tích nổi tiếng khác, cho rằng đó là kết quả của sự kìm kẹp của dải Bollinger.

Về đích của XRP, nhà phân tích DonAlt lưu ý rằng tiền điện tử có thể thấy một động lực đáng kể hơn, với mục tiêu tiềm năng là 0,5 đô la, sẽ đánh dấu mức tăng khoảng 140% so với giá hiện tại.

Nhà giao dịch Brian Beamish cũng có quan điểm tăng giá đối với XRP nhưng mục tiêu thấp hơn một chút là $ 0,30 (+ 36% so với giá hiện tại).

Lý do là các chỉ số XRP đã bắt đầu tăng vọt theo giao dịch của anh ấy, kết luận rằng XRP có thể đạt 0,3 đô la trong vài tuần tới, có thể là vào cuối tháng 3.

Nếu họ không muốn cuộc biểu tình này chỉ là một động thái bơm cứu trợ, những người đầu cơ giá lên cần phải làm nhiều hơn nữa để những mức thấp gần đây đánh dấu mức đáy dài hạn cho XRP.

Giá XRP hôm nay. Nguồn: Coinmarketcap

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address