Nhu cầu về XRP như một công cụ thanh toán có thể tăng, nó có ảnh hưởng đến giá không?

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhu cầu về XRP như một công cụ thanh toán có thể tăng, nó có ảnh hưởng đến giá không?

Một số nhà đầu tư và thương nhân tuyên bố rằng trong bối cảnh chu kỳ tăng lãi suất và giá trị của USD giảm nhanh chóng, XRP sẽ được các nhà đầu tư sử dụng thường xuyên hơn như một công cụ thanh toán phi tập trung vì ban đầu nó được tạo ra cho các khoản thanh toán toàn cầu. Điều này ngụ ý rằng công ty đứng sau nó có kế hoạch biến XRP trở thành đối thủ của tiền định danh. Hôm qua, XRP đã tăng thêm 6% mỗi đồng trong 24 giờ qua trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang suy yếu. Tại thời điểm viết bài, mã thông báo gốc của Ripple đang đổi chủ ở mức 0,77 đô la.

nhu-cầu-xrp-as-a-thanh toán-công cụ-có thể-tăng-không-nó-ảnh hưởng-giá

Biểu đồ 4 giờ XRP / USD | Nguồn: TradingView

Sự tăng giá của XRP đến trong bối cảnh tâm lý tích cực đối với các mã thông báo thanh toán

Sự gia tăng của XRP đến trong bối cảnh tâm lý tích cực đối với các mã thông báo thanh toán. Người sáng lập Ripple, Brad Garlinghouse cho biết hôm thứ Năm, việc bảo vệ liên tục của họ trước một vụ kiện do Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đưa ra đã diễn ra “tốt hơn nhiều so với dự kiến”.

Ripple, sử dụng XRP trong giao thức thanh toán của mình, tranh chấp ý kiến ​​của SEC rằng mã thông báo XRP đã được phát hành và bán bảo mật chưa đăng ký cho các nhà đầu tư Hoa Kỳ. Các thủ tục tố tụng tích cực trong lịch sử đã gây ra sự gia tăng giá XRP khi các nhà đầu tư coi việc kết thúc một vụ án pháp lý là một dấu hiệu tăng giá tổng thể. Ví dụ: vào tháng 2, XRP đã tăng 22% do các tài liệu quan trọng liên quan đến vấn đề này được phán quyết là không được niêm phong.

Vào thời điểm đó, các nhà đầu tư XRP không biết phải làm gì với khoản đầu tư của họ và có thể hiểu được như vậy. Với vụ kiện SEC đang treo lơ lửng trên đầu họ, XRP đã chứng kiến ​​những ngày tốt đẹp hơn nhiều trong quá khứ. Sự điều chỉnh gần 50% của nó so với mức cao nhất vào tháng 11 năm 2021 đã gây tàn phá cho nhiều người.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã bày tỏ sự lạc quan rằng vụ kiện không bao giờ có hồi kết đối với SEC của Mỹ sẽ có lợi cho công ty.

Trong khi phát biểu tại cuộc trò chuyện bên lửa tại Tuần lễ Blockchain Paris vào thứ Năm, Garlinghouse tuyên bố rằng sự bảo vệ của Ripple trong trường hợp đang diễn ra đang diễn ra tốt hơn.

“Vụ kiện đã diễn ra cực kỳ suôn sẻ và tốt hơn nhiều so với những gì tôi có thể hy vọng khi nó bắt đầu cách đây khoảng 15 tháng.”

Cũng có một số tín hiệu tương phản. Sự thống trị xã hội đối với đồng tiền này đã tăng đột biến trong hai tuần qua. Trong lịch sử, sự gia tăng vị thế xã hội sau đó là sự phục hồi của giá cả thường là một điều tích cực ngay lập tức.

nhu-cầu-xrp-as-a-thanh toán-công cụ-có thể-tăng-không-nó-ảnh hưởng-giá

Thống trị xã hội | Nguồn: Santiment

Giá ngắn hạn có thể chiếm ưu thế. Cùng với đó, tỷ lệ tài trợ cũng tích cực, có nghĩa là những người nắm giữ các vị trí dài trên hợp đồng tương lai vĩnh viễn XRP đang trả tiền để nắm giữ những điều đó – cho thấy một số giá trị tăng. Thêm vào đó, theo dữ liệu từ Coinglass, số quần đùi trị giá hơn 3,1 triệu đô la đã được thanh lý trong đợt tăng ~ 9% gần đây.

Với những con gấu này, XRP có khả năng chứng kiến ​​một đợt phục hồi ngắn hạn khác. Tuy nhiên, với các nguyên tắc cơ bản trên chuỗi yếu, có vẻ như XRP sẽ không thể cung cấp ROI tốt trừ khi có tin tức tích cực lớn xảy ra. Mặc dù vậy, vẫn có những cơ hội giao dịch tốt trong ngắn hạn. Vì vậy, một vị thế dài hạn ngắn hạn với stoploss và mục tiêu nghiêm ngặt có thể là cách để đi.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address