Nhu cầu chuyên viên thẩm mỹ ngành điêu khắc chân mày

DIEU KHAC CHAN MAY CAMAY

NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ ĐANG CẦN HƠN 10 NGÀN CHUYÊN VIÊN

Tại đại hội phun xăm thẩm mỹ quốc tế 2018, Tiến sĩ Phạm Xuân Khánh – Phó Chủ tịch Hội đào tạo và phát triển nghề làm đẹp Việt Nam cho hay: “Tại VN, mỗi năm có tới 3000 spa, thẩm mỹ viện được mở ra. Vì thế, ngành này đang cần khoảng 10.000 nhân lực cho riêng lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ”.

Nhu cầu đang cần nhiều kỹ thuật viên phun xăm

Thị trường thẩm mỹ cần hơn 10 ngàn chuyên viên phun xăm.

Xu hướng phun xăm thẩm mỹ thời thượng, cao cấp

Cùng với sự phát triển công nghệ, chị em bây giờ tiếp cận được nền làm đẹp trên thế giới thông qua mạng xã hội, các trang tin mạng,…Nên nhu cầu làm đẹp cũng chọn lọc, hiện đại và hòa nhập hơn. Phun xăm thẩm mỹ cũng vậy, ngày trước thì chị em cứ phó mặc cho chủ tiệm hoặc kỹ thuật viên tư vấn, làm đẹp theo kinh nghiệm. Còn giờ đây, khách hàng đã thông thái hơn, họ tìm kiếm các trung tâm chất lượng, chuyên viên tay nghề giỏi để làm đẹp, dù chi phí có phần cao hơn. Dần dần các cơ sở làm đẹp kém chất lượng và thợ phun xăm “tay ngang” bị đào thải. Dẫn đến việc thị trường thiếu hụt nguồn nhân lực lành nghề trầm trọng.

Xu hướng phun xăm sang chảnh hơn

Xu hướng phun xăm mới: Điêu khắc chân mày phẩy sợi.

Hoặc phun môi collagen kỹ thuật mới không sưng không đau, đẹp như tô son xịn.

Học nghề phun xăm thẩm mỹ thu nhập cao – ổn định lâu dài

Quả thật như vậy, nhưng bạn phải là chuyên viên giỏi, gu thẩm mỹ tinh tế. Thì học xong ra nghề không cần lo tìm việc vất vả. Trung bình một chuyên viên mới tốt nghiệp, thu nhập từ 10 – 15 triệu. Còn chuyên viên giỏi lâu năm, thì hơn 20 triệu/tháng là điều phổ biến. Tích lũy thêm kinh nghiệm và tiền bạc, nhiều người đã thành công khi ra kinh doanh cơ sở riêng.

Để trở thành một chuyên viên phun xăm giỏi, ngoài năng khiếu, đòi hỏi bạn phải tìm đúng nơi học tập. Hay nói đúng hơn là thầy giỏi, trường giỏi để rèn luyện.

Ngành phun xăm thẩm mỹ có thu nhập tốt

Một chuyên viên phun xăm tại BVTM Đông Á thu nhập từ 10 – 15 tr/tháng.

Học viện CAMAY  đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuẩn quốc tế

Là tổ chức đào tạo thẩm mỹ chuẩn quốc tế hàng đầu hiện nay. CAMAY đã và đang đào tạo cung cấp hàng ngàn chuyên viên giỏi cho các hệ thống bệnh viện thẩm mỹ lớn: …Không chỉ là dạy nghề, mà CAMAY còn giúp nhiều bạn trẻ có việc làm ổn định với thu nhập mơ ước. Nói không ngoa, đầu tư học phun xăm tại CAMAY là sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai của bạn. Bạn sẽ được tham quan trực tiếp, cũng như học thật một buổi để trải nghiệm chất lượng – môi trường – công nghệ hiện đại tại đây. Liên hệ đăng ký tham quan:  TP. HCM: 090 4173 552

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Bạn có biết phun mí mắt cần kiêng những gì và chăm sóc ra sao không?

camay.vn

SỬA CHÂN MÀY HƯ LỖI- CÁC GIẢI PHÁP CHO CHÂN MÀY PHUN XĂM BỊ HƯ

camay.vn

Tỉa lông mày. Tất tần tật về cách tỉa lông mày đẹp tại nhà

camay.vn

Hãy bình luận ý kiến hoặc thắc mắc của bạn

Hotline: 0904173552
SMS: 0904173552 Zalo: 0904173552