Nhóm tiền tệ kỹ thuật số mua tới 50 triệu đô la cổ phiếu của Grayscale Ethereum Classic Trust

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhóm tiền tệ kỹ thuật số mua tới 50 triệu đô la cổ phiếu của Grayscale Ethereum Classic Trust

Tập đoàn tiền tệ kỹ thuật số (DCG) đã công bố kế hoạch mua tới 50 triệu USD cổ phiếu của quỹ Ethereum Classic Trust (OTCQX: ETCG) hôm thứ Hai.

tiền kỹ thuật số-group-ceo-barry-silbert-99-of-cryptocurrencies-được định giá quá cao

Barry Silbert, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của DCG

“DCG có kế hoạch sử dụng tiền mặt tại chỗ để tài trợ cho các giao dịch mua và sẽ thực hiện các giao dịch mua trên thị trường mở, theo quyết định của ban quản lý, tuân thủ Quy tắc 10b-18 của Đạo luật Giao dịch Chứng khoán năm 1934.” công ty cho biết, nói thêm:

“Việc ủy ​​quyền mua cổ phần không bắt buộc DCG phải mua bất kỳ số lượng cổ phần cụ thể nào trong bất kỳ thời kỳ nào và có thể được mở rộng, gia hạn, sửa đổi hoặc ngừng hoạt động bất kỳ lúc nào. Thời gian, số lượng và giá trị thực tế của việc mua cổ phần sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm mức tiền mặt sẵn có, giá cả và các điều kiện thị trường hiện hành. ”

Được thành lập vào năm 2015 bởi Giám đốc điều hành Barry Silbert, DCG là công ty mẹ của công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale Investments, công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, với hơn 32,9 tỷ đô la tài sản được quản lý tính đến ngày 18 tháng 6 năm 2021, Genesis, CoinDesk, Foundry , Luno và TradeBlock, nhà cung cấp công cụ và dữ liệu hàng đầu cho các tổ chức giao dịch tiền điện tử.

Ethereum Classic (ETC) được tạo ra vào năm 2016 sau một cuộc tranh cãi giữa các nhà phát triển Ethereum về cách xử lý một vụ hack dẫn đến một đợt hard fork. DCG là một trong những người ủng hộ ETC lớn nhất trên thế giới.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address