Nhóm pháp lý tại Terraform Labs đã từ chức ngay sau sự sụp đổ của TerraUSD (UST)

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhóm pháp lý tại Terraform Labs đã từ chức ngay sau sự sụp đổ của TerraUSD (UST)

Nhóm pháp lý nội bộ tại Terraform Labs đã từ chức ngay sau khi sự sụp đổ của stablecoin thuật toán Terra gây ra sự tàn phá trong thị trường tiền điện tử.

Nhóm pháp lý của Terraform Labs từ chức sau khi UST sụp đổ

Các hoạt động pháp lý hiện đang được xử lý bởi các luật sư bên ngoài. Hồ sơ LinkedIn của Marc Goldich, cố vấn trưởng Terraform Labs, cố vấn trưởng công ty Lawrence Florio, và trưởng luật sư tranh tụng và pháp lý Noah Axler cho thấy cả ba đã ngừng làm việc với công ty vào tháng 5 – tất cả đều chỉ sau chưa đầy một năm làm việc tại công ty.

Người phát ngôn của công ty cho biết: “Tuần qua đầy thách thức đối với Terraform Labs và một số ít thành viên trong nhóm đã từ chức trong những ngày gần đây. “Đại đa số các thành viên trong nhóm vẫn kiên định cam kết thực hiện sứ mệnh của dự án. Terra còn hơn cả UST, với một cộng đồng vô cùng nhiệt huyết và tầm nhìn rõ ràng về cách xây dựng lại. Hiện tại, trọng tâm của chúng tôi là thực hiện kế hoạch hồi sinh hệ sinh thái Terra. ”

Terraform Labs, được thành lập bởi Do Kwon và Daniel Shin vào năm 2018, là động lực đằng sau blockchain Terra. UST của Terra, đồng tiền ổn định lớn thứ ba được phát hành, đã giảm mạnh so với giá mục tiêu 1 đô la vào đầu tuần trước. Hàng tỷ đô la BTC đã được bán và khối lượng tiền tệ chưa từng có của Terra được phát hành trong một nỗ lực điên cuồng để khôi phục lại giá chốt, nhưng vô ích.

Giá của cả LUNA và UST đều giảm. Terra đã tạm dừng blockchain của mình hai lần và các nhà đầu tư đã bị thua lỗ nặng. Giữa tình hình hỗn loạn của tuần trước, Kwon đã thúc đẩy kế hoạch fork Terra để tạo ra một blockchain mới – nhưng cộng đồng dường như phản đối ý tưởng này.

Goldich, Florio và Axler đã được liên hệ để đưa ra bình luận nhưng không phản hồi.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address