Nhóm khai thác tiền điện tử 2Miners nhận thấy tỷ lệ băm giảm gấp sáu lần trên các giàn khai thác Antminer E3

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhóm khai thác tiền điện tử 2Miners nhận thấy tỷ lệ băm giảm gấp sáu lần trên các giàn khai thác Antminer E3

Vào ngày 21 tháng 2 năm 2020, công ty khai thác Altcoin 2Miners bắt đầu nhận được các yêu cầu bất thường từ các thợ đào Ethereum Classic (ETC). Theo yêu cầu, hashrate đã giảm một yếu tố 6 – 7 (từ 180-200 MH / s xuống 30 MH / s). Công ty đã mở cuộc điều tra.

2Miners nhận thấy tốc độ băm giảm sáu lần trên tệp Antminer E3, DAG để đổ lỗi cho mọi thứ

Ethereum Classic sử dụng giàn khai thác Antminer E3 ethash của Bitmain. Ngay từ khi bắt đầu cuộc điều tra, các thợ mỏ đã tự tin rằng vấn đề này có thể là do sự gia tăng khối lượng của các tệp DAG. Tệp đồ thị Acyclic có hướng hoặc tệp DAG được tạo trong mỗi kỷ nguyên khai thác khi nó được sử dụng để khởi động thuật toán Dagger Hashimoto (ethash) để tìm giải pháp khối trong khai thác Altcoin.

Khối lượng của tệp này được tăng lên mỗi kỷ nguyên khai thác kéo dài khoảng 30.000 khối hoặc năm ngày đối với Ethereum (ETH) và Ethereum Classic (ETC). Sự phát triển của các tệp DAG đã hạn chế việc sử dụng GPU để khai thác ethash trong năm 2017-2018. Với giả định này, 2Miners đã nhận được sự hỗ trợ từ Bitmain và nhận được phản hồi ngay hôm nay.

Thật không may, chúng giống hệt như:

“E3 liên quan đến thuật toán eth và dung lượng DDR đã đạt đến giới hạn trên, vì vậy E3 sẽ không thể tiếp tục khai thác (…) nghĩa là E3 chỉ có thể khai thác đến tháng 1 năm 2020, họ sẽ không khai thác nữa.”

2Miners đã tính toán rằng việc khai thác Ethereum (ETH) sẽ bị chấm dứt sau 5 tuần vì đây là thời điểm muộn hơn so với người anh em của nó.

Cơ hội cho đối thủ cạnh tranh?

Trong số những diễn giả đầu tiên trong cộng đồng tiền điện tử thảo luận về câu chuyện này là tác giả của thuật toán khai thác Ethereum (ETH), Kristy-Leigh Minehan. Cô ấy nghĩ rằng điều này có thể dẫn đến sự ra mắt của những người khai thác có khả năng hơn.

Hơn nữa, vì Bitmain tập trung hơn vào các giải pháp khai thác Bitcoin (BTC), bà Minehan khuyên bạn nên chờ đợi các bản phát hành từ các đối thủ chính của nó, Innoscilion và Canaan.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address