Nhiều người đang đặt câu hỏi tại sao Ripple lại đồng ý với lịch trình, đây là lý do

Cập nhật thông tin mới nhất về Nhiều người đang đặt câu hỏi tại sao Ripple lại đồng ý với lịch trình, đây là lý do

Theo luật sư theo dõi chặt chẽ vụ kiện giữa Ripple và SEC, James K. Filan, khá chuẩn cho việc Ripple đã đồng ý với lịch trình mà Thẩm phán Torres đã cấp cho SEC’s Motion for Extension Time để đệ trình Phản đối lên Thẩm phán Tòa án Netburn của DPP. Sự cai trị.

“Cảm giác gan ruột của tôi là có một sự đánh đổi: một lịch trình họp giao ban dài hơn nhưng loại bỏ việc thực hành Quy tắc 56 trước khi chuyển động. Nếu Ripple không đồng ý, sẽ có nhiều tranh chấp về lịch trình, theo ước tính của tôi, sẽ mất nhiều thời gian hơn nữa và Ripple sẽ thua trận đó nếu quá khứ là bất kỳ hướng dẫn nào. Sau đó, lịch trình chuyển động sẽ diễn ra tốt đẹp vào năm 2023. Đây là một động thái rất thông minh của Ripple trong việc khóa lịch trình này ”, ông nói.

Trong một diễn biến khác, các bên đệ trình thư lên lịch chung đề xuất bản tóm tắt mở đầu cho đánh giá tóm tắt và các thách thức của chuyên gia vào tháng 8 và kết thúc bản tóm tắt vài ngày trước Giáng sinh.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address